Bức tường ngàn hoa làm nền cho thí sinh HHVN

TPO - Thay vì chụp hình trên phông trắng tinh, lần này, 35 người đẹp Chung kết HHVN được thoải mái thả dáng và khoe sắc với phông nền cao 3m gắn cả ngàn bông hoa.

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chụp hình cho thí sinh Phùng Bảo Ngọc Vân.
Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chụp hình cho thí sinh Phùng Bảo Ngọc Vân.

Hôm qua, 12/8, các thí sinh Chung kết HHVN 2016 đã tham gia hoạt động chụp hình với trang phục dạ hội. Tuy nhiên, khác với các lần trước, trong lần chụp hình này, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đã quyết định sử dụng background là một bức tường hoa tươi thay cho phông nền trắng xóa.

Nhiếp ảnh gia cho biết: “Lúc đầu, BTC vẫn dự định sẽ chụp một bộ ảnh dạ hội phông nền trắng, giống như các bộ ảnh trước. Nhưng để tạo sự mới mẻ, tôi đã chủ động đề xuất với BTC về ý tưởng chụp ảnh trên phông nền hoa. Còn gì hợp với các thí sinh Hoa hậu hơn... hoa.”

Được biết, bức tường hoa sử dụng trong buổi chụp hình có chiều cao khoảng 3m. Êkíp làm hoa đã mất khoảng 3 tiếng để dàn dựng phối cảnh. Những loài hoa được sử dụng để gắn lên tường là hoa hồng và hoa đồng tiền màu trắng, hồng và tím phớt.

hậu trường hoa hậu - ảnh 1 Thí sinh Trần Ngô Thu Thảo tạo dáng trước bức tường hoa.
Mỗi bông hoa được cắm vào một ống nước nhỏ để có thể giữ được độ tươi suốt một ngày dài. Dù không rõ cụ thể số hoa được gắn lên tường là bao nhiêu, nhưng nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn ước tính con số đó không dưới một ngàn bông. Giá của bức tường hoa này, theo lời tiết lộ của Lê Thiện Viễn, là khoảng 10 triệu đồng.

 
hậu trường hoa hậu - ảnh 2Êkíp chụp hình đã phải làm việc rất vất vả để các thí sinh có những khung hình thật đẹp. Trong ảnh là thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung.
Với concept chụp hình cùng hoa, các thí sinh có cơ hội thể hiện sự tinh tế của mình qua cách chọn trang phục dạ hội, sao cho vừa có thể phô diễn cơ thể, vừa phải hài hòa với phông nền rực rỡ phía sau. Những bộ váy quá rườm rà hoặc có màu quá nhạt nhòa sẽ rất dễ khiến người mặc bị lọt thỏm giữa bức tường hoa.

Ảnh: Thiên Hùng


Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá