Các hoa hậu, á hậu gây ấn tượng tại Lễ hội đường phố Buôn Ma Thuột

Trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, chiều ngày 9/3/2019, Lễ hội đường phố với chủ đề “Tinh Hoa Đại Ngàn” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Các hoa hậu, á hậu gây ấn tượng tại Lễ hội đường phố Buôn  Ma Thuột

Đây là một trong những hoạt động trọng điểm của Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, thu hút hàng chục nghìn du khách và cộng đồng người dân địa phương tham gia hưởng ứng nhằm tôn vinh trọn vẹn cà phê – tinh hoa của đại ngàn - và những người đã làm ra cà phê, cũng như khẳng định quá trình phát triển bền vững của ngành công nghiệp chế biến cà phê Việt Nam.

Đến dự Lễ hội đường phố có sự hiện diện của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình, lãnh đạo các bộ ban ngành trung ương, địa phương, các đại sứ quốc tế, đại diện UBND Tỉnh Đắk Lắk, gần 2.000 văn nghệ sĩ, nghệ nhân trong nước và quốc tế và các hoa hậu, á hậu, người đẹp như Tiểu Vy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Huyền My, Trương Thị May,… Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, đại sứ Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 thực sự tỏa sáng tại lễ hội. Các hoa hậu, á hậu đã gây thiện cảm đặc biệt với người dân Buôn Ma Thuột khi cùng đoàn diễu hành đi khắp các tuyến phố.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Vy choáng ngợp khi đi giữa dòng người trải dài 2km.  Lễ hội thể hiện khát vọng lan tỏa mạnh mẽ giá trị cà phê Buôn Ma Thuột cùng vẻ đẹp bản sắc văn hóa vùng đất, con người Tây Nguyên”.

Á hậu Huyền My xúc động nói: “Lễ hội đường phố đã đưa người tham gia hòa vào không khí sống động, lộng lẫy sắc màu, hòa cùng hương cà phê nồng nàn của đại ngàn. My cũng ấn tượng với những màn trình diễn công phu từ các đoàn nghệ nhân mang hình ảnh các quốc gia có vùng nguyên liệu cà phê tốt nhất trên thế giới: Brazil, Việt Nam, Columbia, Jamaica, Ethiopia; cũng như các quốc gia tiêu thụ cà phê cao nhất, nơi cà phê là thức không thể thiếu và My càng bất ngờ hơn khi những quốc gia uống nhiều cà phê lại là những nước phát triển nhất”.

Đó còn là đoàn diễu hành của những người nông dân, các doanh nghiệp tỉnh nhà, và cuộc gặp gỡ với những nhân vật ảnh hưởng của lễ hội. Bên cạnh đó, với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ đoàn nghệ thuật dân gian quốc tế Campuchia và Hàn Quốc với những điệu múa cà phê ấn tượng, Lễ hội đường phố mang đến sự giao thoa văn hóa, cũng như khẳng định vị thế của hạt cà phê trong các mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa với quốc tế.

Một lần nữa, góp phần tạo nên màu sắc quyến rũ cho lễ hội, Hoa hậu Ngọc Hân đã tự thiết kế những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ bông hoa cà phê và những người trồng cà phê. Cô còn điểm trang cho bộ trang phục bằng những phụ kiện như hoa tai, vòng cổ có hình hạt cà phê.

Các hoa hậu, á hậu gây ấn tượng tại Lễ hội đường phố Buôn  Ma Thuột - ảnh 1  

Lễ hội đường phố năm nay thực sự là nơi bùng nổ những sắc màu, cảm xúc, nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ấn tượng khó phai. Đây cũng là nỗ lực của Tập đoàn Trung Nguyên Legend để chung tay cùng cộng, góp phần hiện thực hóa quyết tâm của UBND tỉnh  Đắk Lắk đưa Buôn Ma Thuột sớm trở thành “Điểm đến mới của cà phê thế giới”, cũng như tôn vinh giá trị cà phê của thành phố này, đẩy mạnh quảng bá ngành cà phê Việt Nam.

Lễ hội đường phố lấy ý tưởng cà phê là nguồn năng lượng sáng tạo bất tận. Từ vùng đất có cà phê Robusta ngon nhất thế giới, những người trồng và sản xuất cà phê muốn gửi gắm nguồn năng lượng tốt nhất đến cho cộng đồng thưởng thức cà phê thăng hoa thành nguồn năng lượng sáng tạo, thành công trong cuộc sống.

Buổi tối cùng ngày, các người đẹp cũng đến tham dự Lễ khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột do tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng