Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy, người đẹp áo dài Lê Thanh Tú, người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh chia sẻ sự háo hức khi lần đầu tham dự giải Golf Tiền Phong Championship 2018.

Chiều 12/10, Báo Tiền Phong cùng các đơn vị tổ chức đã tổ chức cuộc họp báo giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với sự tham dự của các khách mời và đặc biệt là gương mặt đại diện của giải – Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng các người đẹp: Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú, Người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh, các người đẹp Khánh Linh, Hương Giang...

Lần đầu tiên tham dự giải Tiền Phong Golf Championship với vai trò là gương mặt đại diện, sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy đã mang lại luồng gió mới cho sân chơi thể thao hoành tráng này.

Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 1 Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ tại buổi họp báo.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết: “Vy rất vinh hạnh khi trở thành gương mặt đại diện cho giải Tiền Phong Golf Championship 2018. Đây không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn mang ý nghĩa nhân văn khi mục đích là gây quỹ cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam. Là Hoa hậu Việt Nam 2018, việc tham gia hoạt động ý nghĩa này sẽ giúp cho Vy có thêm nhiều trải nghiệm quý giá trong hai năm đương nhiệm”.

Chia sẻ thêm tại cuộc họp báo, Tiểu Vy cho biết cô rất quan tâm tới các gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam qua nhiều năm và khâm phục tài năng cũng như ý chí của họ tuy nhiên vẫn chưa có nhiều cơ hội để bày tỏ. Thông qua việc tham gia làm gương mặt đại diện cho Tiền Phong Golf Championship 2018, Hoa hậu Tiểu Vy hy vọng sẽ cùng với ban tổ chức và các nhà tài trợ kêu gọi được nhiều nguồn lực hơn nữa để hỗ trợ các tài năng trẻ có điều kiện khó khăn có thể phát huy được tiềm năng của mình trên nhiều lĩnh vực và đóng góp cho đất nước.

“Các tài năng trẻ vượt khó chính là tấm gương sáng cho giới trẻ hiện nay trong đó có Vy học tập và noi theo. Chính vì thế ý nghĩa nhân văn của giải đấu sẽ là cầu nối để kết nối các tấm lòng cao cả trong xã hội. Vy rất háo hức khi được tham dự giải đấu lần này và hy vọng sẽ có một mùa giải thành công, có sức lan toả ngày càng sâu rộng” – Tiểu Vy nói.

Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 2 Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú tại buổi họp báo.

Trong khi đó, Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú cũng rất háo hức khi tham dự cuộc họp báo và được gặp gỡ các tài năng trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Thanh Tú cho biết bản thân cô cũng đã phải trải qua nhiều cố gắng để chứng tỏ bản thân mình qua các sân chơi nhan sắc. Việc dành được danh hiệu Người đẹp Áo dài tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018  đã phần nào đền đáp cho những cố gắng của cô trong thời gian qua.

“Tú có may mắn khi được bố mẹ yêu thương, tạo điều kiện để tham dự nhiều sân chơi khác nhau nhằm khám phá các tiềm năng của bản thân. Chính vì thế Tú rất khâm phục các tài năng trẻ có điều kiện khó khăn nhưng vẫn vượt qua hoàn cảnh để đạt được thành công. Thông qua giải đấu này, Tú rất vinh dự khi được gặp gỡ các tài năng trẻ tiêu biểu và hy vọng Tiền Phong Golf Championship 2018 sẽ thành công rực rỡ để có thể gây thêm nhiều quỹ hơn nữa cho Quỹ tài năng trẻ Việt Nam” – người đẹp chia sẻ.

Người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh cùng các người đẹp Khánh Linh, Hương Giang cũng rất háo hức khi lần đầu tiên được tham dự giải Tiền Phong Golf Championship và không quên gửi lời chúc tới các golf thủ sẽ có một mùa giải thú vị, ý nghĩa và thành công rực rỡ.
Xem thêm hình ảnh của các Hoa hậu, người đẹp tại buổi họp báo:
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 3  
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 4 Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ bên chiếc cúp của giải Tiền Phong Golf Championship 2018.
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 5 Người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh.
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 6 Người đẹp Khánh Linh.
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 7  
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 8 Dàn người đẹp khoe sắc tại sự kiện.
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 9  
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 10  
Các Hoa hậu, người đẹp háo hức với Tiền Phong Golf Championship 2018 - ảnh 11  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng