Các người đẹp Hoa hậu Việt Nam khoe sắc tại resort Đà Nẵng

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh và các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vĩ, Nguyễn Thị Như Thuỷ đã làm không gian Risemount Resort trong phố Đà Nẵng thêm phong cách và lộng lẫy.

Tại lễ khai trương vừa diễn ra của khu Risemount Resort độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải nằm trong phố Đà Nẵng, Hoa hậu Ngọc Hân trong vai người dẫn chương trình, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh là khách mời, còn các người đẹp của Hoa hậu VN 2016 Trần Tố Như (Người có Gương mặt Khả ái), Đào Thị Hà (Người đẹp Biển), Bùi Nữ Kiều Vĩ (Người đẹp Áo dài) và Nguyễn Thị Như Thuỷ cùng các người mẫu của Đà Nẵng trình diễn bộ áo dài tranh Hàng Trống do Ngọc Hân thiết kế.


hoa hậu mỹ linh - ảnh 1

Resort Risemount có điểm rất độc đáo là nằm lọt trong phố Đà Nẵng với 103 phòng đạt tiêu chuẩn 4 sao được kiến trúc sư người Italia thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải.

hoa hậu mỹ linh - ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh và Người đẹp Tố Như cùng ông Bùi Đức Long – Chủ tịch Vicoland, nhà đầu tư Resort Risemount.

hoa hậu mỹ linh - ảnh 3

 Các người đẹp Trần Tố Như, Đào Thị Hà, Bùi Nữ Kiều Vĩ và Nguyễn Thị Như Thuỷ… trình diễn bộ áo dài tranh Hàng Trống của Hoa hậu Ngọc Hân.

hoa hậu mỹ linh - ảnh 4 Hoa hậu 2016 Đỗ Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá