DMCA.com Protection Status

'Cafe phin sữa đá' của Hoàng Thuỳ được khen ngợi trên báo Mỹ

TPO - Mặc dù bộ quốc phục sau khi được chỉnh sửa gây ra những phản ứng trái chiều nhưng lại nhận được khá nhiều nhận xét tích cực khi được đăng tải trên báo Fox News của Mỹ.

Mới đây, tờ Fox News của Mỹ đã cho đăng tải bài viết về bộ quốc phục mang tên 'Cafe phin sữa đá' mà đại diện Việt Nam - Hoàng Thuỳ sẽ mang tới cuộc thi Miss Universe năm nay tại Mỹ.
Tờ báo này thông tin khá chi tiết về bộ quốc phục của Hoàng Thuỳ theo đó bộ trang phục này nói về một thức uống vô cùng phổ biến và được yêu thích ở Việt Nam, do tác giả Trần Nguyễn Minh Đức thực hiện. "Bộ đồ có phom dáng jumpsuit với hàng nghìn chi tiết đính cườm công phu, nổi bật. Phụ kiện đi kèm là một chiếc muỗng lớn, phin cà phê đội đầu và chân váy hình cái cốc tuy nhiên Hoàng Thuỳ sẽ rất khó khăn khi di chuyển với bộ trang phục này" - tờ Fox News cho biết.
'Cafe phin sữa đá' của Hoàng Thuỳ được khen ngợi trên báo Mỹ - ảnh 1 Bộ trang phục 'Cafe phin sữa đá'.
Fox News cũng dẫn lời Hoàng Thuỳ trả lời phỏng vấn: "Một tách cà phê với sữa đặc là thức uống yêu thích của nhiều bạn bè quốc tế. Tôi tin rằng mình sẽ thể hiện tốt nhất với trang phục này tại cuộc thi năm nay".
Nói về bộ quốc phục độc đáo của Việt Nam, Fox News cũng so sánh với bộ 'Bánh mỳ' mà H'hen Niê đã mang tới Miss Universe 2018 tổ chức ở Thái Lan. "Năm 2018, người phụ nữ đại diện cho Việt Nam mặc trang phục lấy cảm hứng từ thực phẩm (bánh mì) và cô ấy - H'Hen Niê - đã lọt vào top 5" - Fox News viết.
'Cafe phin sữa đá' của Hoàng Thuỳ được khen ngợi trên báo Mỹ - ảnh 2 Fox New gợi nhớ về bộ trang phục 'Bánh mỳ' của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.
Chỉ còn vài ngày nữa, Hoàng Thuỳ sẽ chính thức lên đường sang Mỹ để tham dự Miss Universe 2019. Cô cho biết sẽ sang sớm để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Miss Universe 2019 chỉ diễn ra vỏn vẹn 10 ngày và chính thức được công bố diễn ra tại thành phố Atlanta - Hoa kỳ. Hoạt động chào đón, đăng ký của thí sinh sẽ được diễn ra từ ngày 28/11 đến 30/11.

Đêm bán kết cũng như các vòng phỏng vấn kín dự kiến sẽ được diễn ra trong ngày 5-6/12 & ngày 7/12 là buổi tiệc giữa các giám đốc quốc gia. Cuối cùng thì 8/12 sẽ có tân Hoa Hậu Hoàn Vũ, việc gấp rút tìm ra tân Hoa hậu làm dấy lên tin đồn IMG (chủ sở hữu cuộc thi hiện tại) chuẩn bị cho kế hoạch chuyển giao cuộc thi cho đối tác mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng