Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ

TPO - Cô gái xứ Quảng được truyền thông ví von là bản sao của Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền.

Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 1 Tuy chỉ dừng lại ở vị trí top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng Bùi Nữ Kiều Vỹ là một trong những gương mặt để lại ấn tượng đẹp với khán giả.
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 2 Cô gái xứ Quảng sở hữu khuôn mặt phúc hậu thuần Việt được đánh giá là xinh đẹp và khả ái.
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 3 Bùi Nữ Kiều Vỹ sinh năm 1994 trong một gia đình có bố làm nghề nông, mẹ làm giáo viên cấp 1.
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 4 Cô gái Quảng Nam sở hữu chiều cao 171cm, ba vòng 83 - 61- 89.
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 5 Cô từng đoạt giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất" và "Miss Hoàn vũ 2016" của cuộc thi Học sinh, Sinh viên tài năng - thanh lịch thành phố Đà Nẵng năm 2016.
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 6 Khi đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016, Kiều Vỹ đã lập tức được truyền thông và công chúng chú ý bởi nhan sắc trong sáng, nụ cười ngọt ngào.
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 7 Cô là thí sinh đầu tiên được xướng vào top 18 người đẹp nhất đêm chung khảo HHVN phía Nam. Cô thậm chí còn được truyền thông ví là 'bản sao của Nguyễn Thị Huyền'. 
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 8 Tại Festival Áo dài Hà Nội 2016 vừa qua, Kiều Vỹ có cơ hội trình diễn cho bộ sưu tập của đàn chị Ngọc Hân.
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 9 Nhận xét về Kiều Vỹ, Ngọc Hân nói, cô từng rất ấn tượng với nhan sắc của cô gái xứ Quảng. Ngọc Hân từng dự đoán Kiều Vỹ sẽ lọt vào top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2016, tuy nhiên, may mắn chưa mỉm cười với Kiều Vỹ. 
Cận cảnh nét đẹp kiều diễm của người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ - ảnh 10 Khi gặp Kiều Vỹ tại các hoạt động của Festival Áo dài Hà Nội, cả hai đã cùng trò chuyện và chia sẻ về công việc. Khi lắng nghe ý nghĩa của bộ sưu tập áo dài Ngọc Hân thực hiện, Kiều Vỹ đã rất thích thú và vui vẻ làm mẫu cho đàn chị. 

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng