Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020

TPO - Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 đã bắt đầu tham dự những hoạt động đầu tiên của cuộc thi đang diễn ra ở Thái Lan trước khi bước vào đêm chung kết vào 7/3 tới.

Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 1 Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi năm nay. Ngày hôm nay, các thí sinh đã bước vào vòng loại của phần thi tài năng. Trước đó các cô gái tham dự các hoạt động chào mừng của ban tổ chức. Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 2 Năm nay, cuộc thi có số lượng thí sinh ít hơn mọi năm, nhưng không vì thế mà chất lượng giảm đi.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 3 Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đọ sắc xinh đẹp trong một khung hình.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 4 Đại diện của Việt Nam năm nay là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa. Cô đã có sự nhập cuộc rất tốt và toả sáng dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia của cuộc thi.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 5 Người đẹp Việt Nam thể hiện phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ trong những ngày đầu dự thi.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 6 Hai thí sinh Nhậtk Bản và Na Uy cũng được khen ngợi về nhan sắc.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 7 Thí sinh Australia và người đẹp Thuỵ Điển. Đại diện của Thuỵ Điển tại cuộc thi năm nay là một người đẹp gốc Việt. Cô tên là Vicky Trần và có mối quan hệ thân thiết với nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 8 Đại diện Brazil sở hữu thân hình gợi cảm.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 9 Hoa hậu Pháp mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ quốc gia này.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 10 Người đẹp Malaysia với vẻ ngoài cá tính.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 11 Người đẹp Myanmar gây chú ý với vòng một gợi cảm.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 12 Hoa hậu Peru diện áo da báo quyến rũ trong buổi tiệc chào mừng. 
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 13 Hoa hậu Mỹ với làn da trắng ngần.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 - ảnh 14 Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi phụ tiếp theo trước khi bước vào đêm chung kết vào tối 7/3 tới.

Bạn gái Trọng Hiếu mặc váy xẻ bạo để thi tài năng ở Hoa hậu chuyển giới

Người đẹp đại diện Việt Nam đã mặc lại bộ váy dạ hội xẻ đùi táo bạo của Hoàng Thuỳ để thể hiện tài năng ca hát trong phần thi tài năng của cuộc thi Miss International Queen 2020.

H'Hen Niê gây sốt với tạo hình tóc súp lơ, da đen giòn chưa từng được hé lộ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây thích thú với bộ ảnh trong tạo hình 'ngọc trai đen' qua mái tóc xù mì đặc trưng và làn da đen giòn đầy cá tính.

Chuẩn bị lấy chồng, Ngọc Hân khoe tài nữ công gia chánh cực đảm đang

Chuẩn bị lên xe hoa, Hoa hậu Việt Nam 2010 bỗng chăm chỉ nấu ăn và khoe tài nữ công gia chánh trên trang cá nhân khiến fans bất ngờ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao

Để truyền cảm hứng và sức nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới, Tiểu Vy cùng Phương Nga và Thuý An vừa tung bộ ảnh khởi động cuộc thi với thần sắc đỉnh cao trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Hoa hậu Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện năm 2020 - Đánh dấu cho bước chuyển giao chiếc gậy tiếp sức của nhan sắc Việt từ thập kỷ đầu sang thập kỷ thứ hai của thế kỷ XXI.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng