Cận cảnh những phần quà giá trị của tân Hoa hậu Việt Nam 2016

TPO - Ngoài vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng, Hoa hậu Việt Nam 2016 còn nhận được nhiều phần quà giá trị như quyền trượng, đôi giày được mệnh danh là Nữ thần ánh sáng và hai năm ở căn hộ cao cấp River City bên sông Sài Gòn.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1 Vương miện tuyệt tác được tạo ra từ ngọc trai và đá quý của hơn 40 nghệ nhân trong suốt 3 tháng. Điểm nhấn đặc biệt là 5 viên ngọc trai South Sea quý với những đường lượn sóng tượng trưng 5 châu 4 biển. Tổng số ngọc trai trên vương miện là 63, ứng với 63 tỉnh, thành phố nước ta. Với sự kết hợp của 63 viên ngọc trai với 3.260 viên đá sapphire, Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 thực sự là một tuyệt tác hoàn mỹ bởi những giá trị vật chất và tinh thần mà đội ngũ Long Beach Pearl cống hiến cho cuộc thi.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2
Đôi giày “Nữ thần ánh sáng” của thương hiệu Dolly trị giá 200 triệu đồng, ngoài da đế nhập từ Italia còn đựơc đính hơn 3000 viên đá Swarovski nhập trực tiếp từ Áo. Ngoài việc có mặt nhãn bóng, sáng đẹp và phản xạ tốt với ánh sáng thì đá crystal hầu như hoàn toàn không chứa chì, an toàn khi tiếp xúc, được các hãng thời trang danh tiếng toàn thế giới tin dùng. Đặc biệt là dòng đá này nằm trong BST phủ hiệu ứng mới của Swarovski 2016. Bà Phạm Kim Dung – Tổng GĐ Công ty Sen Vàng, Phó Trưởng BTC chia sẻ: “Đôi giày có một đôi cánh thiên thần mang thông điệp: Khi nhận vương miện, các Hoa hậu cũng sẽ bắt đầu với cuộc sống mới, tiếp nhận hào quang nhưng cũng đối diện với nhiều khó khăn thử thách. BTC mong các Hoa hậu sẽ có bước đi lộng lẫy kiêu sa nhưng chắc chắn. Sau những bước đi đó, Hoa hậu hãy bay lên và tỏa sáng như sự mong đợi của chúng tôi.”

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3 Ghế đăng quang dành cho Hoa hậu được Sofa Company thiết kế theo chủ đề ngọc viễn đông với sắc trắng thanh lịch và đính kết của ngọc trai, sơn son thếp vàng. Họa sĩ thiết kế là người Đan Mạch.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 4 Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ có cơ hội sử dụng căn hộ đẳng cấp 5 sao của River City trong 2 năm nhiệm kỳ. Ngoài việc tận hưởng khung cảnh thơ mộng bên sông Sài Gòn, ngôi nhà tương lai của Tân Hoa Hậu VN 2016 còn ấn tượng với không gian sống thượng lưu đáng kiêu hãnh bên trong căn hộ. 

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 5 Mọi xu hướng vật liệu và màu sắc mới nhất đều được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu để ứng dụng, kết hợp với thiết bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu – Á: Khóa từ Yale – Thương hiệu số 1 tại Mỹ, hệ thống Video Call ABB – Thương hiệu số 1 tại Thụy Sĩ, tủ bếp Casta – Thương hiệu tủ bếp cao cấp số 1 tại Việt Nam, thiết bị vệ sinh Hafele – 

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 6

Đêm chung kết được đầu tư lớn nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam

Sau 14 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lại tổ chức vòng Chung kết tại Thành phố mang tên Bác với tầm vóc và đẳng cấp khác hẳn, được đầu tư hoành tráng nhất trong lịch sử.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá