Cảnh giác kẻ mạo danh BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 mời chào tài trợ

TPO - Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm Báo Tiền Phong và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng thành phố Hồ Chí Minh xin thông báo, gần đây có hiện tượng cá nhân mạo danh Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, mạo danh Công ty Sen Vàng để mời chào tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Cụ thể một cá nhân xưng tên Hà Việt Dũng, sử dung thư điện tử havietdung.media.assassin@gmail.com để gửi hồ sơ mời chào các doanh nghiệp tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, và khi không được đáp ứng thì có những lời lẽ không đúng mực qua điện thoại, qua thư điện tử đối với doanh nghiệp đó.

Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm Báo Tiền Phong và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng thành phố Hồ Chí Minh khẳng định đó là kẻ giả mạo danh nghĩa Ban Tổ chức.

Báo Tiền Phong và Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng thành phố Hồ Chí Minh không có nhân viên nào tên là Hà Việt Dũng, không có nhân viên nào sử dụng thư điện tử như vậy.
Đề nghị cộng đồng doanh nghiệp khi bị cá nhân nói trên trao đổi, mời chào tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cần cảnh giác tránh bị lừa đảo, và thông tin ngay cho lãnh đạo Báo Tiền Phong và Công ty Sen vàng, để có biện pháp phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ, xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá