Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã vô cùng sốc và phải phong cho chàng trai này danh hiệu 'fan kim cương' vì đã tạo hình gương mặt của cô ở phía sau gáy.

Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 1 Một chàng trai đã quyết định 'chơi lớn' khi tạo hình gương mặt của H'Hen Niê ở phía sau gáy khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rất sửng sốt và không ngần ngại phong tặng cho anh chàng danh hiệu 'fan kim cương' vì sự hâm mộ quá lớn dành cho cô.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 2 Á hậu Thanh Tú đăng ảnh kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau bên ông xã khiến fans thích thú khi cả hai thư giãn dạo phố trên chiếc xe đạp giản dị.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 3 Hoa hậu Mai Phương Thuý giản dị chơi đùa bên chú thú cưng trắng muốt.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2006 rất cưng chiều các con vật nuôi của mình.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe vai trần gợi cảm trong bộ đầm xanh duyên dáng khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 6 Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp và duyên dáng bên nam người mẫu Lê Xuân Tiền. Cả hai mặc ton-sur-ton với tông xanh thanh lịch.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 7 Á hậu Phương Nga lộng lẫy với váy dạ hội ánh bạc lấp lánh.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 8 Á hậu Việt Nam 2018 ngày càng xinh đẹp và trưởng thành 
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 9 Á hậu Trương Thị May khoe phong cách cá tính và ấn tượng như trong phim cổ trang.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 10 Á hậu Võ Hoàng Yến tiếp tục hành trình khám phá nước Mỹ với những điểm đến thú vị.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 11 Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thuý An có những giây phút vô cùng dễ thương.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 12 Á hậu Mâu Thuỷ khoe chân dài gợi cảm trong hậu trường buổi chụp hình.
Chàng trai được phong là 'fan kim cương' vì tạo kiểu tóc in hình H'Hen Niê - ảnh 13 Mâu Thuỷ diện váy cắt xẻ táo bạo khoe đôi chân nuột nà trứ danh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng