Chi Bảo: "Bị ống kính theo sát không phải là điều dễ dàng"

TPO - Thí sinh thuộc đội của nhà báo Trác Thúy Miêu mở đầu tập 5 “Người đẹp Nhân ái” bằng một thông điệp sâu sắc: “Ánh sáng thắp lên niềm hy vọng của trẻ thơ”.

Chi Bảo: "Bị ống kính theo sát không phải là điều dễ dàng"

Nguyễn Bảo Ngọc, thí sinh mang số báo danh 179, nhận nhiệm vụ chung tay kéo đường dây điện, lắp quạt máy và nạo vét giếng nước cho chín điểm trường tại Gia Lai.

Lần đầu tiên đến với Tây Nguyên không có người thân bên cạnh nên cô gái đến từ Thủ đô còn nhiều bỡ ngỡ và lúng túng. Ghé thăm trường, Bảo Ngọc tham gia giao lưu và chơi đùa cùng các em, người đẹp còn sắp xếp và sửa sang lại bàn ghế của lớp học. Theo cô Rơ mah H’vê – giáo viên điểm trường Làng Blang 1, xã la Der: “Nguồn điện ở đây rất thiếu thốn. Mùa đông giáo viên không dám giảng dạy vì trời rất tối, sợ ảnh hưởng tới mắt của học sinh”. Người đẹp nhận ra tầm quan trọng của điện đối với nơi đây và quyết tâm chung sức mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho các bé.

nguyễn bảo ngọc - ảnh 1
Bắt tay ngay vào triển khai nhiệm vụ, Bảo Ngọc cùng nhóm thực hiện dự án Hoa hậu Nhân ái đã kéo đường dây điện, lắp quạt máy cho các lớp học đồng thời làm vệ sinh, sơn sửa, trang trí cũng như chuẩn bị những phần quà tặng các em. Hoàn thành nhiệm vụ của mình, người đẹp cảm thấy rất hạnh phúc khi đón nhận những ánh mắt bất ngờ và vui mừng của các em học sinh và giáo viên tại nơi đây, cô cảm thấy tự hào khi góp một phần nhỏ công sức của mình mang lại nguồn sáng, tạo điều kiện giảng dạy và học tập cho những mầm non tương lai của đất nước.
nguyễn bảo ngọc - ảnh 2
nguyễn bảo ngọc - ảnh 3
Tuy là thí sinh do mình bảo vệ nhưng nhà báo Trác Thúy Miêu vẫn đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn dành cho Bảo Ngọc: “Em đã phạm phải đủ những điều ngô nghê, ngỡ ngàng khi tiếp xúc với con người. Áp lực lên hình đã khiến em sử dụng từ ngữ khô cứng và quá hành chánh. Cảm xúc của em bị đông cứng nên không dẫn đến lộ trình hành vi hợp lí”.
nguyễn bảo ngọc - ảnh 4
nguyễn bảo ngọc - ảnh 5

Tuy nhiên, sau khi xem kết quả dự án, nghệ sĩ Chi Bảo tỏ ý thông cảm: “Bản thân tôi khi quay các chương trình thực tế, đối mặt với các ống kính theo sát cũng không phải là một điều dễ dàng”. Anh cũng nhắn nhủ thêm: “Các bạn có thể phạm sai lầm, có thể mắc thiếu sót nhưng cả quá trình chỉ cần các bạn có những khoảnh khắc hành động bằng cả tấm lòng của mình là đủ.”

nguyễn bảo ngọc - ảnh 6
nguyễn bảo ngọc - ảnh 7

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá