Chi Bảo tranh cãi với Xuân Bắc vì thí sinh HHVN 2016 Quỳnh Loan

TPO - Người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan tuy mới 19 tuổi nhưng đã thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ và khả năng đương đầu với thử thách. Người đẹp miền Trung với chất giọng Huế đặc trưng mang đến thông điệp: “Dù số phận mang đến điều gì, đừng sợ hãi mà hãy hành động”.

Người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan
Người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan

Hoàng Thị Quỳnh Loan thực hiện dự án đường ống dẫn nước cho người dân xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang. Trước khi bắt tay vào dự án, để nhân vật có thể hiểu và cảm hơn về đời sống cực khổ, vất vả và thiếu thốn nước sạch ở vùng này, Quỳnh Loan cũng được trải qua 8h đồng hồ sinh hoạt với một lượng nước sạch ít ỏi. 

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 1

Sau giai đoạn thử thách, cô bắt đầu dự án với buổi thăm hỏi và trò chuyện cùng người dân. Nhiều hộ dân tại địa phương gánh chịu trình trạng hạn mặn và thiếu nước ngọt trầm trọng. Kèm theo đó, cuộc sống khó khăn buộc họ phải đào một chiếc áo chứa nước mưa để sử dụng. Tuy nhiên, nhiều chuyện không may đã diễn ra với chiếc ao nhân tạo này.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 2
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 3

Lắng nghe câu chuyện thương tâm, Quỳnh Loan không kiềm được những giọt nước mắt. Bằng khả năng và sự nhạy bén trong ứng xử, Quỳnh Loan thành công khi thuyết phục một doanh nghiệp tài trợ xây dựng đường ống dẫn nước đến 100 hộ dân của xã Phú Thạnh.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 4
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 5
hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 6

Dự án của Quỳnh Loan cũng gây ra sự tranh luận sôi nổi và đầy căng thẳng của Hội đồng bình luận. Diễn viên Chi Bảo dành những lời động viên trước sự xúc động của thí sinh Quỳnh Loan. Tuy nhiên, anh thẳng thắn góp ý, tâm lý không vững là một điểm yếu của nhiều người đẹp khi làm các công tác xã hội. Anh gửi lời khuyên, mong muốn Quỳnh Loan vững vàng hơn nữa, trở thành điểm tựa cho những người cần giúp đỡ, và cố gắng hướng đến những mục đích tốt đẹp của hành trình nhân ái. Nghệ sĩ Xuân Bắc ngược lại, cho rằng Quỳnh Loan đã thể hiện sự mạnh mẽ khi đứng thuyết trình trước các vị lãnh đạo doanh nghiệp. Quỳnh Loan thành công khi biến những cảm xúc, đau thương và sự đồng cảm trở thành quyết tâm hoàn thành dự án nhân ái này.

hoa hậu việt nam 2016 - ảnh 7

[INFO] Nét đẹp tự nhiên của thí sinh HHVN 2016 Quỳnh Loan

Quỳnh Loan là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng