Chiều nay, họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Buổi họp báo vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, diễn ra chiều nay 6/9 tại Queen Plaza Kỳ Hòa, TPHCM.

Ảnh: Viết Qúy
Ảnh: Viết Qúy

Vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên đã được chia làm nhiều chặng: Chặng 1 (thực chất gồm 2 chặng, đã diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh và Cocobay Đà Nẵng); Hiện nay, Vòng Chung kết đang ở giai đoạn đầu của chặng 2 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của 43 thí sinh. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi danh giá nhất quốc gia, vòng chung kết được tổ chức ở nhiều địa điểm và kéo dài trong hơn 1 tháng.

Nhiều phần thi phụ đã diễn ra sôi nổi, quy mô hoành tráng, nâng tầm thành đêm diễn với sự theo dõi của hàng ngàn khán giả tại chỗ cũng như hàng triệu khán giả theo dõi qua livestream, truyền hình trực tiếp như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang... Đặc biệt xuất hiện nhiều phần thi phụ mới tại Hoa hậu Việt Nam 2018 như: Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao.

Chỉ còn 10 ngày nữa đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra và trong suốt 2 tuần hoạt động tại TP.HCM – nơi diễn ra giai đoạn 2 của vòng Chung kết, các thí sinh sẽ lưu trú tại ngôi nhà chung ở Léman Luxury Apartments – căn hộ chuẩn cấp 5 sao. BTC HHVN 2018 luôn chú trọng đến điều kiện ăn ở và sinh hoạt của các thí sinh để có thể đảm bảo chất lượng đời sống, giúp các thí sinh thoải mái trong việc phát triển bản thân nên nơi lưu trú của các thí sinh từ Bắc tới Nam đều đạt chất lượng cao nhất.

Trong chặng 2 của vòng Chung kết, các thí sinh dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đường Nguyễn Huệ và tham gia một số hoạt động quảng bá khác. Giai đoạn này đặt trọng tâm vào hoàn thiện thí sinh về thể hình, phong cách và một số lĩnh vực kiến thức.

Bên cạnh việc tiếp tục luyện tập, thí sinh được bổ sung kiến thức về văn hoá và ứng xử, đặc biệt là kiến thức về các lĩnh vực mà phần thi ứng xử có thể chạm đến;  học cách xử lý tình huống nơi đông người, chế ngự nỗi sợ trong những hoàn cảnh đặc biệt, cách ứng xử trong những tình huống khó...

Ai sẽ là tân Hoa hậu Việt Nam 2018? Tất cả sẽ dần được giải đáp bắt đầu từ lúc 20h00 ngày 16/9, trực tiếp trên kênh VTV1 và 15 đài truyền hình địa phương khác.

Chiều nay, họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 1

Vào nơi chế tác vương miện Hoa hậu Việt Nam

Chiều nay 5/9, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đến thăm Long Beach Pearl, nơi chế tác chiếc vương miện Hoa hậu đang được dư luận chú ý. Đây được đánh giá là đại bản doanh ngọc trai vào loại lớn và cao cấp nhất nước.

Chiều nay, họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 2

Bật mí chặng đua cuối trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) đang bước vào giai đoạn nước rút. Nhà báo Lê Xuân Sơn, trưởng Ban tổ chức (BTC) “bật mí” nhiều thông tin quan trọng trong quá trình chấm giải và những thử thách mà thí sinh sẽ phải vượt qua trong chặng đua cuối cùng trước đêm chung kết vào 16/9.

Chiều nay, họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 3

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam bịt mắt tập catwalk

43 thí sinh ngày hôm nay (4/9) đã có buổi tập catwalk đầu tiên tại nhà thi đấu Phú Thọ, nơi sẽ diễn ra đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Chiều nay, họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 4

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 gợi cảm trước biển Đà Nẵng

Trước khi rời thành phố Đà Nẵng, 43 thí sinh dự vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tham gia buổi tập yoga trên một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Chiều nay, họp báo Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 - ảnh 5

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Cơ hội lớn cho sắc đẹp và tài năng

Ðánh dấu mốc son 30 năm, Hoa hậu Việt Nam (HHVN) lần thứ 16 mang nhiều nét mới, nhiều “lần đầu tiên”. Một trong số những lần đầu tiên đó là vòng chung kết được chia làm nhiều giai đoạn tổ chức ở 3 nơi, nâng tổng số địa điểm đăng cai một kỳ Hoa hậu lên nhiều chưa từng thấy: Hà Nội, Hạ Long, Quy Nhơn, Cửa Lò, Ðà Nẵng và cán đích tại TPHCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá