Chung kết HHVN: Bi Rain hát '30 sexy' cùng 30 nhan sắc

TP - Ê-kip làm sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam dùng những thủ pháp hoành tráng nhất có thể cho phần xuất hiện của Bi Rain. Bi sẽ ra sân khấu ở thời điểm gay cấn nhất, ngay sau phần thi ứng xử, trước khi những danh hiệu danh giá nhất được công bố.

Đoàn vũ công và diễn viên gần 30 người trong trang phục hầm hố sẽ ra trước, dọn đường cho Bi. Các cascadeur đáp từ một địa điểm bí ẩn xuống nhà thi đấu Phú Thọ, hòa vào điệu nhảy mạnh mẽ cùng các vũ công.

Cuối màn nhảy này, hiệu ứng âm thanh (đang rầm rầm chuyển qua yên lặng) và ánh sáng (phụt tắt) sẽ có thể khán giả hơi hoảng hốt. Nhưng khán giả yên tâm, sẽ không có trận động đất hay giông tố nào xảy đến mà đó chỉ là bước chuẩn bị cho sự xuất hiện bất ngờ của ngôi sao Hàn Quốc này.

Bi Rain đến tất nhiên sẽ đem theo mưa. Mưa như thế nào chưa thể tiết lộ, để khán giả có cái chờ đợi. Sau bài đầu tiên nhẹ nhàng là những bài hát sôi động. “Rainism” có nhiều đất cho Bi thể hiện khả năng vũ đạo. Đây là bài hát thể hiện rõ nét tinh thần và thông điệp của người hát. Lời ca khẳng định đại ý, cho dù ai đó có thể không quan tâm thì cũng không thể thoát khỏi ảnh hưởng của “đế chế Bi Rain” một khi đã lọt vào vòng kiềm tỏa của nó.

chung kết hoa hậu - ảnh 1 Bi trong đêm tổng duyệt ngày 27/8. Ảnh: Hồng Vĩnh
chung kết hoa hậu - ảnh 2

Giữa hai hiệp hát, Bi có màn giao lưu ngắn với hai MC. Đây là dịp để Bi nói lên cảm xúc khi tham dự và trình diễn cho Hoa hậu Việt Nam, cảm nghĩ về vẻ đẹp thiếu nữ Việt Nam... BTC đã chuẩn bị sẵn một món quà rất Việt Nam để tặng Bi vào lúc này.

Bài “30 sexy” với những ca từ khẳng định sức hấp dẫn của người đàn ông tuổi 30 rốt cuộc cũng được đưa vào nhạc mục của đêm chung kết sau nhiều đắn đo của BTC. Bản phối của bài hát cực bắt tai và Bi sẽ có dịp thể hiện những vũ đạo không thể gợi cảm hơn. Một điểm trùng hợp thú vị là Bi muốn hát bài này từ khi vòng chung kết còn hơn 30 thí sinh. Và đến khi bài hát được trình diễn, đúng là cũng chỉ còn 30 cô gái, 30 vẻ đẹp song hành cùng người hát.

Bài kết cho phần trình diễn - vốn rất hiếm khi được Bi trình diễn trực tiếp - ca ngợi vẻ đẹp của người con gái, trong đó có những câu như “Em là ánh nắng của anh” trùng khớp với ý tưởng định hướng của sân khấu hoa hậu năm nay: Sắc đẹp như mặt trời, như lửa, soi sáng và sưởi ấm… Bài hát có giai điệu êm ái, trữ tình này rất phù hợp để đón 30 người đẹp trở lại sân khấu trong trang phục dạ hội. Đây sẽ là một trong nhiều kỷ niệm đáng nhớ của các cô gái may mắn lọt vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016: Trình diễn cùng Bi Rain với những cái nắm tay.

chung kết hoa hậu - ảnh 3

Bi Rain vốn nổi tiếng với những màn trình diễn khoe thân nhưng riêng ở Hoa hậu Việt Nam, anh sẽ thể hiện hình ảnh lịch lãm của một quý ông ở độ tuổi tam thập chín chắn với sự nóng bỏng lặn vào trong.

Từ 20h05 hôm nay - Chủ nhật 28/8, Đêm Chung kết Hoa hậu 
Việt Nam 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 & 
14 đài khác: VTV9, Bình Dương,  Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, 
Kiên Giang,Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, 
Bắc Cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá