Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng'

TP - Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 là cái kết đẹp, đúng mong chờ của BTC cho hành trình ba tháng đi tìm chủ nhân chiếc vương miện danh giá. Đêm “Ánh sáng” được lấp đầy những khoảnh khắc thăng hoa.
1: CÔ GÁI TỰ TIN
“Ôi bao cây xanh bao hoa nắng trước đời/Cháy lên bằng con tim nồng nàn”, giọng hát Mỹ Duyên hòa cùng Thùy Tiên, Thủy Tiên trong ca khúc “Cô gái tự tin”. Nhóm người đẹp Thanh Tú, Phương Nga, Bảo Châu, Hồng Tuyết, Cẩm Nhi có màn vũ đạo đẹp mắt dẫn dắt cho màn đồng diễn của 43 cô của HHVN 2018.
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng' - ảnh 1
2: VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI
Ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” thoát khỏi màn múa minh họa nón thường thấy, thay vào đó chiếc nón khổng lồ xuất hiện trên sân khấu. Không chỉ những tà áo dài trắng bay bổng trong từng động tác, dàn vũ công mang tới màu sắc trang phục 54 dân tộc Việt Nam làm nền cho giọng ca của Sao mai Thùy Dung.
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng' - ảnh 2
3: TỪ TÂY BẮC HÙNG VĨ
Thổ cẩm vốn là chất liệu quen thuộc của NTK Lan Hương, bộ sưu tập “Sắc màu Tây Bắc” trên sân khấu HHVN 2018 là một trong số mảnh ghép rực rỡ của bộ sưu tập áo dài “Sắc màu Việt Nam”.
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng' - ảnh 3
4: ĐẾN ĐÊM ĐẠI NGÀN
Bộ sưu tập áo dài do NTK Việt Hùng đảm trách thu hút sự chú ý trên sân khấu. Chủ đề Tây Nguyên được thể hiện trên cả nghìn tà áo dài của riêng anh, nhưng bộ “Đêm đại ngàn” mang tầm vóc mới và thông điệp mới tôn vinh thổ cẩm Tây Nguyên: Màu đen đặc trưng thâm trầm, màu đỏ của lửa, màu trắng của ánh sáng tạo nên nét riêng biệt.
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng' - ảnh 4
5: CẬN CẢNH NGƯỜI ĐẸP BIỂN
Hình thể đẹp và sở hữu số đo ba vòng 85-60-93, Nguyễn Hoàng Bảo Châu xứng đáng nhận danh hiệu Người đẹp biển 2018.
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng' - ảnh 5
6: GƯƠNG MẶT KHẢ ÁI
Nguyễn Thị Hồng Tuyết không chỉ sở hữu vòng eo nhỏ nhất 55cm, cô sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đến từ An Giang sớm gây chú ý với vẻ đẹp mong manh.
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng' - ảnh 6
7: NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI
Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành người đẹp thứ hai trong lịch sử HHVN mang danh hiệu Người đẹp Nhân ái, chinh phục ban bình luận và BGK trong dự án “Ngày hạnh phúc”-tổ chức đám cưới tập thể cho người khuyết tật tại TPHCM.
Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Ấn tượng đêm 'ánh sáng' - ảnh 7 Ảnh: Mạnh Thắng - Hồng Vĩnh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá