Chung khảo Miss World Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục gây 'sốc'

TPO - Trẻ trung, hấp dẫn, đầy màu sắc quốc tế là những gì khán giả cảm nhận được tại đêm Chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam vừa diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM.

Chung khảo Miss World Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục gây 'sốc'

Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã mang đến một đêm chung khảo đầy mới mẻ, mãn nhãn và khó quên. Anh đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, mang đến một cái nhìn và quan điểm hoàn toàn mới về một đêm hội nhan sắc.

Chung khảo Miss World Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục gây 'sốc' - ảnh 1 Sân khấu quay 360 thực sư làm nổi bật nhan sắc các thí sinh
Ấn tượng trực quan nhất phải kể đến thiết kế sân khấu đầy tính thời trang nhưng vẫn phát huy hết tác dụng của một sân khấu trình diễn nghệ thuật.
Không dừng lại ở một sân khấu an toàn với với ánh đèn lấp lánh màu sắc để làm nổi bật những cô gái đẹp mà là một sân khấu mang đến hiệu ứng cảm giác đặc biệt với những hình khối 3D, những sắp đặt từ đèn led và mảng khối của những màn hình led. Tất cả được kết hợp lại trên một sân khấu được thiết kế theo kiểu gai góc, mạnh mẽ.
Chung khảo Miss World Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục gây 'sốc' - ảnh 2 Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng
Đặc biệt, khán giả thích thú, trầm trồ khi sân khấu xoay 360 độ kết hợp với tiêt mục của nữ ca sĩ Bùi Lan Hương và phần trình diễn áo dài của các thí sinh. Hiệu ứng sân khấu xoay tuy không phải mới lạ nhưng việc kết hợp sân khấu xoay chuyển cảnh dẫn dắt vào phần trình diễn của thí sinh đã mang đến một hiệu ứng trình diễn đầy ấn tượng. Các cô gái nhẹ nhàng, uyển chuyển xuất hiện trên nền nhạc du dương, ma mị khiến khán giả không khỏi “nổi da gà” trước phần trình diễn mê hoặc.
Chung khảo Miss World Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục gây 'sốc' - ảnh 3 Nhóm Monstar
Nếu như phần trình diễn áo dài được kết hợp với những ca khúc đầy ma mị của Bùi Lan Hương thì phần thi bikini lại đưa khán giả về với một miền nhiệt đới sôi động, bắt mắt qua sự thể hiện của nhóm Monstar.
Cuối cùng là phần thi dạ hội lộng lẫy, uy nga trên nền nhạc ca khúc Beauty and The beast do Ali Hoàng Dương và nữ ca sĩ Đan Trang trình bày. 
Chung khảo Miss World Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục gây 'sốc' - ảnh 4  
Khép lạichương trình là phần trình diễn đặc biệt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, một trong những giám khảo của Miss World Việt Nam năm nay. Sau tất cả, lời kết về lòng nhân ái và những trái tim đẹp đầy yêu thương trong ca khúc Tóc Mây, Ngôi sao cô đơn của Đàm Vĩnh Hưng là cú hích cảm xúc mà mỗi khán giả phải “wow” thán phục về những điều mà sân khấu nhan sắc của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại Miss World Việt Nam đã làm được. 
Chung khảo Miss World Việt Nam - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục gây 'sốc' - ảnh 5 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sỹ Ali Hoàng Dương
Có thể thấy sân khấu nhan sắc của Miss World Việt Nam năm nay đã mang đến sự mới mẻ trong cách thể hiện vẻ đẹp của người con gái khi sử dụng sân khấu đặc biệt với những hình khối 3D, âm nhạc trẻ trung với sự đa dạng, phong phú của thời trang. 
Theo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đã hiểu phụ nữ hiện đại theo một cách rất đặc biệt: “Tôi cảm thấy người phụ nữ hiện đại bây giờ cá tính hơn, gai góc hơn, họ mạnh mẽ hơn trong cách suy nghĩ và thể hiện suy nghĩ của họ. Đó chính là ý tưởng để tôi sáng lên đêm Chung khảo này". 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng