DMCA.com Protection Status

Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe

TPO - Chuyên gia đào tạo catwalk Santos Anjo đến từ Philippines chia sẻ ông rất hy vọng Hoàng Thuỳ sẽ trở thành người đầu tiên mang vương miện Miss Universe về cho Việt Nam.

Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 1 Tập 3 Digital Series “Road To Miss Universe 2019 – Hoàng Thùy - BEAUTY QUEEN IS NOW OR NEVER” đã lên sóng vào ngày 6/11.  Mở đầu tập 3, Hoàng Thùy đến với lớp tập luyện catwalk của thầy Santos Anjo đến từ Philippines.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 2 Trong buổi học catwalk, Santos Anjo đã hướng dẫn Hoàng Thùy cách đi catwalk sao cho chuẩn một Hoa hậu. Từ cách đánh hông, thẳng lưng, mở vai hay cách thả lỏng những ngón tay sao cho thoải mái, sang trọng nhất.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 3 Đây chắc chắn sẽ là những kỹ năng vô cùng cần thiết và bổ ích cho Hoàng Thùy khi đến với Miss Universe 2019.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 4 Cô đã học cùng thầy Santos hơn một tháng và thầy sắp quay trở lại Philippines, chính vì vậy mà Hoàng Thùy muốn tặng một bất ngờ đặc biệt dành cho thầy.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 5 Sau khi kết thúc buổi học, Hoàng Thùy tạm biệt thầy Santos và ra về. Ngay sau đó cô liền xuất hiện trở lại trong trang phục Áo dài truyền thống khiến Santos vô cùng bất ngờ.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 6 Hoàng Thùy chia sẻ rằng: “Thật ra, em quay trở lại đây để dành cho thầy một bất ngờ. Trong thời gian qua thầy đã dành nhiều thời gian tập luyện cho em nên không có nhiều thời gian để khám phá thành phố. Hãy cùng ra ngoài và nhìn ngắm những điều đặc biệt tại đây nào”. Ông Santos Anjo rất hào hứng và còn ngỏ ý muốn có một chiếc Áo dài như Hoàng Thùy.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 7 Hoàng Thuỳ đã giới thiệu đến người thầy của mình rất nhiều kiểu áo dài khác nhau: từ kiểu dáng truyền thống đến hiện đại, cách tân. Đặc biệt đi kèm với Áo dài còn có cả Nón Lá, khi kết hợp cả hai lại với nhau sẽ tạo nên một bộ trang phục đậm nét truyền thống.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 8 Santos Anjo đã lựa chọn cho mình một chiếc Áo dài đen với họa tiết cổ điển để có thể dạo phố cả ngày hôm nay cùng với Hoàng Thùy.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 9 Đặc biệt tại điểm dừng chân Chợ Bến Thành, cả hai quyết định thử món Phở đặc trưng Việt Nam.  
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 10 Tiếp theo đó, Hoàng Thùy đã cùng Santos Anjo trải nghiệm xích lô - một điểm đặc trưng của Sài Gòn.
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 11 Thùy chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu tiên Thùy đi xích lô và cảm giác rất là thú vị”. Chiếc xích lô đã đưa Santos Anjo cùng Hoàng Thùy đi qua những địa điểm nổi bật ở Sài Gòn như: Sông Sài Gòn, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm Thành phố,...
Chuyên gia đào tạo catwalk Philippines hy vọng Hoàng Thuỳ lên ngôi Miss Universe - ảnh 12 Để kết thúc chặng hành trình, cả hai đã có buổi gặp mặt ấm cúng tại một khách sạn sang trọng. Chuyên gia Santos chia sẻ: "Thầy đặt rất nhiều hy vọng ở em. Từ giờ em hãy sải bước như một nữ hoàng, và khi em đến với cuộc thi Miss Universe, em sẽ đại diện cho hàng triệu trái tim người Việt Nam. Em sẽ chính là Việt Nam trên sân khấu Miss Universe. Thầy chúc em sẽ mang vương miện Miss Universe đầu tiên về cho Việt Nam".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng