DMCA.com Protection Status

Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh

TPO - Ban Tổ chức cùng Top 3 HHVN 2020 đã thực hiện chuyến thăm hỏi, tặng quà cũng như chia sẻ các phần cơm trưa tại Bệnh viện Quân y 175, TPHCM. Đây là hoạt động thiện nguyện đầu tiên của các Hoa, Á hậu và Người đẹp Nhân ái cuộc thi HHVN 2020 sau khi đăng quang.

Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh
Sáng 24/11, Ban Tổ chức HHVN 2020 cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà đến các bệnh nhân, thương bệnh binh tại Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM).
Trong nhiệm kỳ 2 năm đương nhiệm, Top 3 HHVN sẽ tham gia, đồng hành nhiều hoạt động nhằm lan tỏa tình thương, lòng nhân ái trong cộng đồng. Và đây là hoạt động đầu tiên mà các người đẹp HHVN tham gia. 
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 1
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 2 Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 thăm và tặng quà động viên các bệnh nhân tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện Quân y 175. 
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 3 Nhà báo Vũ Tiến cùng các Hoa, Á hậu, Người đẹp Nhân ái đến bên giường bệnh thăm hỏi, chia sẻ cùng người bệnh. 
Sau cuộc trao đổi, chia sẻ ngắn cùng Ban Giám đốc bệnh viện, các người đẹp và BTC HHVN 2020 đã trực tiếp đến các phòng tại Trung tâm Ung bướu thăm hỏi, chia sẻ với những bệnh nhân đang được điều trị, chăm sóc ở đây. 
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 4
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 5 Ban Tổ chức HHVN động viên tinh thần và chia sẻ những món quà dành tặng bệnh nhân.
Có dịp trực tiếp thăm hỏi, lắng nghe tâm sự các bệnh nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, mỗi bệnh nhân ở đây đều có một hoàn cảnh riêng, có người thấy tủi thân khi không có người thân kề bên chăm sóc hoặc chịu sự xa cách, tuy nhiên cũng có những người hết sức lạc quan. "Điều đó đã truyền cho em niềm cảm hứng rằng cho dù ngày mai không biết sẽ thế nào, nhưng mà hãy cứ sống trọn vẹn ngày hôm nay. Đó là điều mà em thấy mình cần học hỏi", nàng hậu xứ Thanh bộc bạch.  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bày tỏ, trong nhiệm kỳ 2 năm của mình, cô sẽ cố gắng thực hiện thật nhiều những dự án nhân ái khác, với mục tiêu truyền cảm hứng tích cực, lòng nhân ái trong xã hội và mong muốn những điều tốt đẹp đó sẽ được nhân lên thật nhiều và được mọi người hưởng ứng. 
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 6 Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăm hỏi sức khỏe, gửi tặng phần quà và chúc một người bệnh mau khỏe.
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 7 Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ cùng người bệnh.
Trong khuôn khổ hành trình vòng Chung kết cuộc thi HHVN 2020, Mai Phương cùng một số thí sinh đã thực hiện dự án "Liều thuốc yêu thương" tại Vĩnh Long và để lại nhiều dấu ấn cũng như lan tỏa lòng nhân ái với mọi người
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 8 Hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo chia sẻ phần quà khi đến thăm các bệnh nhân.
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 9 Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo trò chuyện với người bệnh.
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 10
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 11Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 12 Bên cạnh đến thăm các bệnh nhân tại giường bệnh, các Hoa, Á hậu và Người đẹp Nhân ái cũng tham gia tặng phần cơm trưa đến tay từng bệnh nhân và người nhà.
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 13 Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương trao phần cơm ấm tình cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Quân y 175.
Chuyến thiện nguyện đầu tiên của Top 3 HHVN 2020 đến với các bệnh nhân, thương bệnh binh - ảnh 14 MC Vũ Mạnh Cường chia sẻ phần cơm với người bệnh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng