Clip Huyền My tập luyện cùng HLV Phillippines, chuẩn bị cho Miss Grand

TPO - Á hậu Huyền My liên tục khoe những hình ảnh nóng bỏng và quá trình miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017, sẽ diễn ra vào tháng 10 tới tại Việt Nam.

Những ngày này, Á hậu Việt Nam 2014 đang vô cùng bận rộn để tập luyện, chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017.
Và sau những nỗ lực luyện tập, mới đây Huyền My đã tự tin khoe hình thể của mình với fans hâm mộ trên trang facebook cá nhân. Trong những bộ bikini một mảnh quyến rũ, Huyền My 'đốt mắt' người xem và nhận về hàng loạt lời khen ngợi.
huyền my - ảnh 1
huyền my - ảnh 2 Huyền My tự tin khoe hình thể nóng bỏng sau quá trình luyện tập.
Không chỉ hăng say luyện tập về hình thể, Huyền My cũng đang đầu tư rất nghiêm túc cho việc hoàn thiện các kỹ năng catwalk của mình. Huyền My cho biết cô đã mời ê-kíp chuyên gia từ Philippines sang. Được biết hai chuyên gia đào tạo catwalk người Philippines được Huyền My sắp xếp ở cùng toà nhà với cô, nhằm thuận lợi cho việc luyện tập.
Mặc dù từng làm người mẫu từ khi còn rất ít tuổi và đã có nhiều kỹ năng chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp nhưng Huyền My cho biết các chuyên gia Philippines sẽ giúp cô nhìn lại các kỹ năng cơ bản và nâng cao hơn để phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoà bình thế giới.
huyền my - ảnh 3 Các chuyên gia catwalk đến từ Philippines đã sang Việt Nam để giúp Huyền My luyện tập.
Có thể thấy, mặc dù sẽ thi thố ngay trên sân nhà nhưng Á hậu Huyền My vẫn không hề chủ quan mà vẫn có sự chuẩn bị kỹ càng nhất cho cuộc thi sắp tới.
Nói về cuộc thi, Huyền My tâm sự cô cảm thấy áp lực rất lớn khi chuẩn bị tham gia sân chơi này bởi sự kỳ vọng quá lớn của khán giả quê nhà. Tuy nhiên, vốn là người thích chinh phục các thử thách nên Huyền My khẳng định những áp lực này đồng thời cũng là động lực giúp cô vượt qua bản thân và có những thể hiện tốt nhất tại Miss Grand International 2017.
Video clip Á hậu Huyền My tập catwalk cùng các chuyên gia Philippines:
 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá