Cô gái 1m80 tập đấm bốc... chuẩn bị thi tài năng

TPO - Các người đẹp tiết lộ mình đang cố gắng ngày đêm, tranh thủ mọi khoảng thời gian rảnh để tập luyện chuẩn bị cho phần thi Người đẹp Tài năng diễn ra tối nay 21/8.

Để thể hiện mình trong phần thi Người đẹp Tài năng, nữ sinh ĐH Sư phạm TP.HCM Trần Thị Phương Thảo (SBD 299) sẽ trình diễn tiết mục hát và thuyết trình tiếng Anh. “Lúc đầu em chỉ định thuyết trình tiếng Anh, nhưng sau đó em quyết định thêm phần hát cho tiết mục được sinh động. Dù giỏi múa và diễn xuất hơn nhưng em muốn thử sức với lĩnh vực thanh nhạc”, Phương Thảo nói.

ngô thanh thanh tú  - ảnh 1 Trần Thị Phương Thảo (SBD 299)

Trong thời gian ở tập trung cùng các thí sinh HHVN, Thảo phải nhờ người bạn hỗ trợ đánh đàn đến khách sạn để tập cùng. Thời gian tập của Thảo thường là lúc tối muộn, khi các thí sinh đã hoàn thành những hoạt động đồng hành trong ngày.

Khác với Phương Thảo, Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293) lựa chọn múa dân gian. Theo Kiều Vỹ, bài múa dân gian của cô thể hiện sự dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam thông qua ngôn ngữ hình thể.

Kiều Vỹ tiết lộ cô đã chuẩn bị bài múa này từ rất lâu bằng cách xem các video trên mạng. Tuy nhiên, để động tác được nhuần nhuyễn hơn, cô nhờ một huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy thêm cho mình.

ngô thanh thanh tú  - ảnh 2 Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293)

Cô gái Quảng Nam chia sẻ: “Từ khi tham gia vòng Chung kết, em không có thời gian để tập nhiều. Biết trước là vậy nên em đã nhờ thầy giáo quay lại để giờ mở ra xem cho nhớ động tác.”

Nguyễn Cát Nhiên (SBD 188) cũng thi tài năng múa, nhưng là múa dân gian đương đại. Thời gian để Cát Nhiên chuẩn bị cho tiết mục của mình khá ngắn, bởi lúc đầu cô dự định thi hát. Do đã học múa từ nhỏ ở nhà văn hóa nên việc tập múa không quá khó khăn đối với Cát Nhiên.

ngô thanh thanh tú  - ảnh 3 Nguyễn Cát Nhiên (SBD 188)

Là một cô gái có khả năng thanh nhạc và vũ đạo khá tốt nhưng Sái Thị Hương Ly (SBD 151) lại quyết định thể hiện khả năng thuyết trình tại sân khấu HHVN. Nội dung bài thuyết trình của Hương Ly nói về tình yêu Tổ quốc, đặc biệt là tình yêu biển đảo. Để phần thi tài năng thêm đặc biệt, Hương Ly sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh. “Em khá tự tin về phần thi của mình”, Hương Ly chia sẻ.

ngô thanh thanh tú  - ảnh 4 Sái Thị Hương Ly (SBD 151)

Một trong số những tiết mục đặc biệt nhất có lẽ là phần thi của Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246). Cụ thể, cô gái Hà Nội cao 1m80 này lựa chọn môn... đấm bốc.

Thanh Tú cho biết cô đã tập đấm bốc 6 tháng. Đây là một môn thể thao sử dụng tay chân linh hoạt. Đặc biệt, qua các động tác mạnh mẽ, Thanh Tú còn có thể dễ dàng khoe vẻ đẹp hình thể.

ngô thanh thanh tú  - ảnh 5 Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246)
Vì phần thi của Thanh Tú là màn thi đấu đối kháng nên cô đã nhờ một huấn luyện viên của Elite Fitness – nhà tài trợ cho cuộc thi HHVN 2016 biểu diễn cùng mình trong buổi thi Người đẹp Tài năng.

ngô thanh thanh tú  - ảnh 6

[INFO] Ngắm trọn vẻ đẹp của thí sinh cao 1m80 Thanh Tú

Thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246) sở hữu một thân hình quyến rũ với chiều cao đáng mơ ước - 1m80. Cô dự kiến sẽ mang bất ngờ đến với Hoa hậu Việt Nam 2016 trong màn thi Tài năng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá