Cô gái có làn da đẹp nhất HHVN 2016 thanh lịch xuống phố

TPO - Không chỉ được biết đến là người đẹp sở hữu làn da đẹp nhất trong cuộc thi HHVN 2016, người đẹp Sái Hương Ly còn thường xuyên xuất hiện với gout thời trang thanh lịch, trẻ trung nhưng vô cùng quyến rũ.

sái hương ly - ảnh 1
sái hương ly - ảnh 2 Bước ra khỏi cuộc thi HHVN 2016 với vị trí top 10 cùng danh hiệu 'Người đẹp làn da', Sái Hương Ly nhanh chóng được các nhãn hàng thời trang để mắt.
sái hương ly - ảnh 3
sái hương ly - ảnh 4 Người đẹp họ Sái sở hữu vóc dáng vô cùng cân đối và nóng bỏng cùng gương mặt kiêu kỳ và biểu cảm rất chuyên nghiệp.
sái hương ly - ảnh 5
sái hương ly - ảnh 6 Trong bộ ảnh thời trang mới, Sái Hương Ly khoác lên mình những bộ cánh của thương hiệu thời trang Elise, hoá thành một quý cô thanh lịch và sành điệu trên phố.
sái hương ly - ảnh 7
sái hương ly - ảnh 8 Những set đồ với tone màu pastel trong trẻo, nhẹ nhàng được người đẹp – Top 10 HHVN  thường xuyên sử dụng mang đến vẻ dịu dàng, nữ tính.
sái hương ly - ảnh 9
sái hương ly - ảnh 10 Gam màu pastel vẫn rất được các người đẹp ưa chuộng trong mùa mốt Thu/Đông năm nay, vừa mang lại vẻ nữ tính nhưng cũng hết sức thanh lịch.
sái hương ly - ảnh 11 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ thực hiện của Make-up: Phương Thảo, Stylist: Bùi Hoa.

Photo: Vương Vũ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá