Cô gái tố Á hậu Huyền My chỉnh sửa status sau khi luật sư vào cuộc

TPO - Vụ việc cô gái tố Á hậu Huyền My nhắn tin với bạn trai mình đã có diễn biến bất ngờ. Facebook Thu Hoàng đã chỉnh sửa tất cả các status liên quan sau khi nhận tống đạt giấy tờ từ luật sư của Á hậu Huyền My vào chiều hôm qua, 18/5.

Á hậu Huyền My.
Á hậu Huyền My.

Sự việc cô gái tố Á hậu Huyền My đang gây ầm ĩ trên truyền thông những ngày qua và làm ảnh hướng tới danh dự, uy tín cũng như cuộc sống của gia đình Huyền My.

Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều qua, 18/5, luật sư của Á hậu Huyền My cùng thừa phát lại đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái tố Á hậu Huyền My để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

á hậu huyền my  - ảnh 1 Status 'tố' Á hậu Huyền My của cô gái đã được chỉnh sửa vào đêm qua.
Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Nếu trước 17h chiều hôm nay, 19/5, cô gái này vẫn không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Trong một động thái bất ngờ khác, ngay sau khi luật sư của Á hậu Huyền My và thừa phát lại tới làm việc với cơ sở kinh doanh của cô gái trên thì buổi tối cùng ngày, những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại.

á hậu huyền my  - ảnh 2
á hậu huyền my  - ảnh 3 Những đoạn chat của cô gái này với Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó cũng đã được cô gái này chỉnh sửa.
Theo đó, những status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành ‘em” một cách chung chung.

Những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên facebook Thu Hoàng cũng đã được chỉnh sửa. Tên facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu trên những bức ảnh này đã bị xoá đi.

Trước động thái trên, luật sư của Á hậu Huyền My cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.

Những ngày qua, sự việc ồn ào không đáng có này đã ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín, danh dự cũng như tâm lý của Á hậu Huyền My, khiến cô không thể tham gia các sự kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng