‘Cô giáo hiền nhất VTV' hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh dẫn bản tin là ai?

TPO - Danh tính của "cô giáo hiền nhất VTV" đang dạy dỗ Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh dẫn bản tin trực tiếp khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Đỗ Mỹ Linh mới đây đã trở thành khách mời đầu tiên của chương trình “Ghế không tựa” năm 2019 trên kênh VTV6. Tại đây Hoa hậu Việt Nam 2016 có những chia sẻ thú vị về "cô giáo hiền nhất VTV” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Video: Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về "cô giáo hiền nhất VTV" của mình
Không ai khác, người đang trực tiếp hướng dẫn Mỹ Linh dẫn bản tin “Tiêu dùng 24h” của VTV24 chính là biên tập viên (BTV), Á hậu Thụy Vân.
‘Cô giáo hiền nhất VTV' hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh dẫn bản tin là ai? - ảnh 1 Đỗ Mỹ Linh trong tập phát sóng đầu tiên năm 2019 của "Ghế không tựa".
Xuất hiện tại chương trình, Thụy Vân chia sẻ chặng đường của cô và Mỹ Linh bắt đầu từ đầu năm 2018 đến khi nàng hậu họ Đỗ lên hình vào khoảng tháng 9 cùng năm. “Nhưng thực ra, nói là 9 tháng thôi nhưng mà bạn Mỹ Linh có rất nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như đi công tác xa, thậm chí là đi lưu diễn ở nước ngoài nữa, cho nên thời gian hai chị em có thể tập và làm việc cùng nhau thì không quá nhiều”, Thụy Vân nói.
Theo đó, hai người thường sẽ làm việc online với nhau, ví dụ có một buổi tập thì Thụy Vân sẽ yêu cầu Mỹ Linh đọc một bản tin rồi ghi âm lại và gửi cho đàn chị, ở phần này Á hậu kiêm BTV truyền hình tiết lộ, chị đòi hỏi ở Đỗ Mỹ Linh rất cao.
Tiếp lời đàn chị, Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, trước khi được Thụy Vân hướng dẫn thì mọi người ở VTV có nói rằng Thụy Vân đã là cô giáo hiền nhất ở Đài truyền hình rồi và Linh phải cảm thấy may mắn khi được chị Vân hướng dẫn. Thế mà khi được đàn chị hướng dẫn thì Mỹ Linh vẫn bị mắng rất nhiều.
‘Cô giáo hiền nhất VTV' hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh dẫn bản tin là ai? - ảnh 2 Á hậu, BTV Thụy Vân.
Nghe đàn em nói vậy, Thụy Vân cho biết mình có một cô học trò rất thông minh. “Bởi có những lúc Thụy Vân rất nóng tính, ví dụ như khi lên hình, Linh còn chưa quen với làm trực tiếp trong khi tôi bắt bạn ấy phải có cảm giác là làm trực tiếp. Nên bạn ấy nói vấp, quên không chào hoặc là bạn ấy cười hay vuốt tóc là bị tôi quát ngay lập tức. Như là “Linh, đang làm gì đấy, đang trực tiếp cơ mà!””.
Thụy Vân sinh năm 1986, cô giành danh hiệu Á hậu trong cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam năm 2008”. Tuy nhiên sau bước đệm này, Thụy Vân lại không tham gia quá nhiều hoạt động showbiz mà dồn sức vào công việc làm MC và BTV truyền hình. Cô từng là MC dẫn “Bản tin Tài chính” đầu tiên, “Chìa khóa thành công”, “Cuộc sống thường ngày”. Đặc biệt, Thụy Vân ghi dấu đậm nét trong với hình ảnh một MC cuốn hút, thông minh và linh hoạt trong “Chuyển động 24h”.
‘Cô giáo hiền nhất VTV' hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh dẫn bản tin là ai? - ảnh 3  
Trước đó, vào tháng 9/2018, Đỗ Mỹ Linh đã khép lại hành trình 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2016 bằng việc trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy. Cùng thời gian này, Mỹ Linh chính thức đảm nhận vai trò BTV thuộc Trung tâm Tin tức VTV24.
Với nàng hậu họ Đỗ, đây là công việc mà cô mơ ước từ lâu, nhưng thời gian đầu khi mới tiếp xúc với công việc này, cô không tránh khỏi cảm giác áp lực.
‘Cô giáo hiền nhất VTV' hướng dẫn Đỗ Mỹ Linh dẫn bản tin là ai? - ảnh 4  
Đỗ Mỹ Linh trải lòng: "Bản tin của tôi lên sóng trực tiếp nên có rất nhiều áp lực từ trong phòng máy chỉ đạo, đọc kịch bản, phải cùng làm những việc đó trong thời gian ngắn. Lúc đầu thì tôi chưa quen lắm, vấp váp nhiều nhưng sau này, mỗi khi có những chương trình dẫn tốt, trôi chảy, đều khiến tôi rất vui. Dù trời âm u nhưng vẫn cảm thấy đẹp".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng