Cố tình ‘thi chui’, Nguyễn Thị Thành sẽ bị cấm diễn tại Việt Nam

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VH, TT&DL) cho biết, Nguyễn Thị Thành sẽ bị xử lý rất nặng, trong đó có cấm diễn, khi cố tình sang Ai Cập "thi chui".

Sau lùm xùm bị thu hồi danh hiệu tại Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Thành lại quyết định dự thi Miss Eco International 2017 (Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017) với tư cách... thí sinh tự do. Hiện cô đã lên đường sang Ai Cập để tham dự cuộc thi.

nguyễn thị thành - ảnh 1 Nguyễn Thị Thành tại cuộc thi Miss Eco International 2017.

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay, sau khi Cục quyết định thu hồi danh hiệu Á khôi của Nguyễn Thị Thành, đã có một đơn vị gặp Cục để xin phép cho Nguyễn Thị Thành tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 - Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017 và Cục đã kiên quyết từ chối vì “Nguyễn Thị Thành không đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước”.

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thành vẫn tự ý sang Ai Cập với danh nghĩa đại diện cho Việt Nam để dự thi, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xử lý trường hợp này thật nghiêm khắc vì đây là sự cố tình, không phải không am hiểu luật pháp.

“Nguyễn Thị Thành sẽ bị xử lý rất nặng. Ngoài việc căn cứ theo Nghị định xử phạt 158/2013/NĐ-CP để đưa ra một khung tiền phạt, cô cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động, không được phép tham gia bất kỳ sự kiện gì về biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam” – đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định.

nguyễn thị thành - ảnh 2 Nguyễn Thị Thành - Người đẹp đầu tiên bị tước danh hiệu đã cố tình "thi chui".

Ngoài ra, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng sẽ xem xét sự liên quan của công ty tổ chức Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 trước đêm chung kết khi Cục nhắc nhở về tình trạng thẩm mỹ và việc Nguyễn Thị Thành từng phẫu thuật răng, nhưng đơn vị này đã cố tình “làm lơ” để thí sinh này đoạt danh hiệu trong đêm chung kết.

nguyễn thị thành - ảnh 3

BTC Hoa khôi Du lịch VN cam kết thu hồi danh hiệu của Nguyễn Thị Thành

Ông Lê Minh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết trong cuộc họp sáng 13/3, Ban tổ chức cam kết thu hồi danh hiệu Á khôi 1 của Nguyễn Thị Thành.

nguyễn thị thành - ảnh 4

Nguyễn Thị Thành đã trắng trợn lừa dối công luận

Trong toàn bộ sự việc ngụy tạo giấy tờ và cả chiến dịch vu cáo, bôi nhọ, xúc phạm BTC sau đó, một mình cá nhân Nguyễn Thị Thành không làm được mà có bàn tay của những kẻ đứng sau chủ mưu.

Theo Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá