DMCA.com Protection Status

Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World

TPO - Michelle Dee - con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 Melanie Marquez sẽ trở thành đối thủ của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tại cuộc thi Miss World 2019 diễn ra vào cuối tháng 11 ở London, Anh.

Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 1 Năm nay, "Cường quốc sắc đẹp" Philippines cử đại diện tham gia Hoa hậu Thế giới là người đẹp Michelle Dee. Ngay lập tức người đẹp 23 tuổi được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện danh giá.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 2 Michelle Dee tốt nghiệp ngành Tâm lý học của Đại học De La Salle. Cô còn được chú ý vì là con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 Melanie Marquez.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 3 Hoa hậu thế giới Philippines 2019 sở hữu những đường cong đầy đặn và quyến rũ. Cô cũng trình diễn vô cùng cuốn hút và tự tin trên sân khấu.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 4 Người đẹp Philippines sở hữu làn da nâu quyến rũ và ấn tượng.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 5 Một nhan sắc cũng gây chú ý trong thời gian qua là Hoa hậu Nga Alina Sanko. Cô đã rút khỏi danh sách các thí sinh dự thi Miss Universe 2019 để tập trung dự thi Miss World 2019 ở London, Anh.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 6 Người đẹp xứ sở bạch dương sở hữu gương mặt khả ái và những đường cong vô cùng quyến rũ. Cô được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký mà Nga cử đi tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong những năm qua.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 7 Mặc dù việc Alina Sanko không tham dự Miss Universe 2019 khiến các fans sắc đẹp quốc tế nhưng họ cũng mong chờ cô sẽ toả sáng tại cuộc thi Miss World 2019.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 8 Người đẹp Narintorn Chadapattarawalrachoat sẽ là đại diện tiếp theo của Thái Lan chinh chiến quốc tế sau chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 vừa tổ chức cách đây không lâu.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 9 Narintorn Chadapattarawalrachoat được dự đoán sẽ là một đối thủ đáng gờm tại khu vực Đông Nam Á của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh ở Miss World 2019. Người đẹp sở hữu chiều cao 1,73 m, gương mặt rạng rỡ, phúc hậu.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 10 Hoa hậu thế giới Chile 2019 Ignacia Albornoz sở hữu nhan sắc vô cùng trẻ trung và lộng lẫy. Cô mới chỉ 17 tuổi và là một người mẫu chuyên nghiệp.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 11 Người đẹp sở hữu chiều cao 1,71m cùng thân hình gợi cảm và làn da nâu quyến rũ. Cô cũng gây ấn tượng với đôi mắt sâu hút hồn.
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 12 Hoa hậu thế giới Tây Ban Nha - Maria Del Mar Aguilera sở hữu đường cong vô cùng nóng bỏng. 
Con gái của Hoa hậu Quốc tế 1979 là đối thủ của Lương Thuỳ Linh ở Miss World - ảnh 13 Nhan sắc của cô được đánh giá là tự nhiên và gợi cảm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng