Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng

TPO - Tại đêm cuối thời trang tối 1/9 tại tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng, top 3 Người đẹp Thời trang được công bố gồm: Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256, Nguyễn Thúc Thùy Tiên – SBD 068 và Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052. Top 3 Người đẹp Tài năng là: Dương Huyền Chân - SBD 267, Đinh Phương Mỹ Duyên - SBD 069 và Lê Thanh Tú - SBD 146.

 

Sau thành công của hai show diễn vào ngày 28 và 30/8, tối nay 1/9, đêm kết thúc chuỗi sự kiện Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 diễn ra tại sân khấu ngoài trời ở Cocobay Đà Nẵng.

Đồng hành cùng các thí sinh đêm trình diễn thời trang cuối này là nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa, cũng là giám khảo cuộc thi năm nay. Anh mang đến bộ sưu tập (BST) “Chân dung tôi” (My portrait) đa phong cách, đánh vào thị giác, tôn vinh cá tính, thể hiện những cái tôi giấu kín đâu đó.

Lê Thanh Hòa từng chia sẻ, việc cân bằng giữa yếu tố “hoa hậu” và trình diễn thời trang là một khó khăn. “Một BST trình diễn sẽ có đường dây từ đơn giản đến cầu kỳ. Nhưng mỗi thí sinh đều mong muốn tỏa sáng với trang phục đẹp như nhau. Hiểu tâm lý đó, tôi sẽ có sự cân bằng nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố đường dây để mọi người cảm nhận được một BST hoàn chỉnh”, NTK cho biết.

Ngoài show diễn, đêm thi sẽ công bố top 3 Người đẹp Thời trang – những gương mặt sáng giá nhất cho giải phụ này, dự kiến công bố vào đêm chung kết HHVN 2018 vào tối ngày 16/9 tại TP.HCM.

Tường thuật trực tiếp

Phần công bố top 3 đề cử Người đẹp Tài năng đã khép lại đêm cuối Người đẹp Thời trang - HHVN 2018:
1. Dương Huyền Chân – SBD 267
2. Đinh Phương Mỹ Duyên – SBD 069
3. Lê Thanh Tú – SBD 146

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên quyến rũ trở lại sàn diễn HHVN 2018

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện kiêu sa và cá tính trong một thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà mở đầu đêm thi Người đẹp Thời trang HHVN 2018 tối 1/9.

 Top 3 đề cử Người đẹp Thời trang, gồm:
1. Nguyễn Hoài Phương Anh – SBD 256
2. Nguyễn Thúc Thùy Tiên – SBD 068
3. Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052

Phần trình diễn mở màn ấn tượng của ca sĩ Đức Tuấn với bài hát "Sắc màu" của nhạc sĩ Trần Tiến. 

Sau màn trình diễn đầy kiêu kỳ của 43 thí sinh, ca sĩ Dương Triệu Vũ mang đến sân khấu Người đẹp Thời trang không khí sôi động với “What makes you beautiful”.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 2

Việt Anh dành mưa lời khen cho thí sinh HH ở đêm mở màn thời trang

Dù còn lạ lẫm với sàn diễn catwalk nhưng nhiều thí sinh HHVN 2018 đã nhận "cơn mưa" lời khen từ diễn viên Việt Anh, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Kỳ Duyên... trong phần thi "Người đẹp Thời trang".

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 3

30 năm may áo dài cho Hoa hậu

Trong đêm Gala 30 năm HHVN, bộ sưu tập áo dài “Sắc sen hồn Việt” của thương hiệu áo dài Ngân An nhận được sự đánh giá cao từ khán giả. Câu chuyện về một thương hiệu áo dài đồng hành suốt 30 năm cùng HHVN lần nữa trở lại đầy xúc động.

Kết thúc màn trình diễn của 43 thí sinh là phần nhận xét của Hội đồng bình luận.

Tiếp đến là phần đặc biệt nhất - phần trình diễn của 43 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

Với “My Portrait”, người xem có thể tinh ý nhận ra thông điệp về nữ quyền lan tỏa trong bộ sưu tập bằng nhiều cách như: bằng phom dáng và đường cắt đầy mỹ miều tôn lên nét đẹp của người phụ nữ; bằng tình yêu phụ nữ của Picasso; bằng sự tự do không ràng buộc trong phong cách hội họa của ông; hay bằng sự chắt lọc và kết nối khéo léo, tinh tường giữa Nghệ thuật và ứng dụng, giữa tinh hoa quá khứ với hương vị hiện tại tôn lên một bức chân dung Phụ Nữ hoàn mỹ.

Trước khi đến với phần trình diễn của 43 thí sinh, sân khấu Người đẹp Thời trang đón chào tiết mục trích đoạn Habanera – Opera Carmen với giọng ca cao vút của nghệ sĩ Hiền Nguyễn.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 4

NTK Lê Thanh Hòa và show thời trang vẽ chân dung Hoa hậu Việt Nam

Ðêm diễn kết thúc phần thi Người đẹp Thời trang dành cho bộ sưu tập (BST) Chân dung tôi sắc màu tôi (My portrait my colour) của NTK Lê Thanh Hòa, cũng là giám khảo cuộc thi năm nay. Tham gia show diễn được VTV9 truyền hình trực tiếp từ 20h ngày 1/9 có 20 hoa hậu, á hậu và người đẹp đạt vị trí cao tại các kỳ HHVN. Ðặc biệt, sự xuất hiện của 43 gương mặt lọt vào chung kết HHVN 2018 hứa hẹn những bất ngờ, thú vị.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 5

Người đẹp Thời trang và chung khảo Người đẹp Tài năng HHVN 2018

Đêm thứ hai của Người đẹp Thời trang và chung khảo Người đẹp Tài năng diễn ra vào tối nay (30/8) tại tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Mở đầu đêm thi là phần trình diễn của các Hoa hậu, á hậu và người đẹp với BST My Portrait của NTK Lê Thanh Hòa.

Lấy cảm hứng từ 1040 màu sơn rực rỡ và tinh lọc đầy ý tứ từ những đường nét hội họa hội họa đa sắc, đa phong chất của danh họa bậc nhất thế kỷ 20 – Pablo Picasso, BST My Portrait của NTK Lê Thanh Hòa tái hiện các bức vẽ được áp dụng và cách điệu đa dạng bằng nhiều chất liệu và kỹ thuật thời trang cao cấp như in, thêu hay đính kết thủ công tỉ mỉ mang đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật. “My Portrait” là một bản hòa sắc nhịp nhàng và mới mẻ, với tông màu cảm hứng từ chính con đường sự nghiệp của Picasso như Hồng và xanh da trời, dung hòa với gam màu pastel thanh lịch và trang nhã đầy nữ tính.

Đảm nhận vai trò “first face” là Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 – Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh uyển chuyển với vai trò vedette.

Ngoài ra, “My Portrait” còn có sự góp mặt của dàn Á hậu, người đẹp qua các kỳ HHVN.

Hoa Hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á Hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú, Á Hậu Đại Dương - Diệu Thùy, Người đẹp Nhã Kỳ, Hoa Khôi Cần Thơ - Thúy Vi, Người đẹp áo dài, Top 10 HHVN 2016 - Kiều Vỹ, Người đẹp - Thục Anh, Người đẹp truyền thông, Top 10 HHVN 2016 - Phùng Bảo Ngọc Vân, Hoa Khôi Đà Nẵng - Như Thuỷ, Người đẹp - Ngọc Chi, Top 40 HHVN 2016 - Thùy Trang, Người đẹp có mái tóc đẹp nhất HHVN 2016 - Quỳnh Loan, Người đẹp - Anh Thư, Người đẹp Uyên Thi, Người đẹp - Quỳnh Thi, Người đẹp - Mỹ Anh, Top 40 Hoa hậu Việt Nam 201 - Á hậu Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018 - Hăng Nie; Người đẹp biển, Top 5 HHVN 2016 - Đào Hà, Á Hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung.

Mở màn đêm trực tiếp tối nay là tiết mục ca múa “Sắc màu” với phần thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Đức Tuấn, cùng phần minh họa của vũ đoàn Sắc Màu.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 6  

Ban giám khảo của đêm Người đẹp Thời trang 3 gồm:

Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo

Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh – thành viên Ban giám khảo

Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 - Đương kim Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh - Thành viên Ban giám khảo

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa – Thành viên Ban giám khảo

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 7 Ảnh: Kiếng Cận

Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy đã khuấy động sân khấu Người đẹp Thời trang với tiết mục ca nhạc “Đêm huyền diệu” trước khi đêm thi chính thức bắt đầu.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 8 Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy từng là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016. Ảnh: BTC
 
 
 
 

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 9

Kỳ Duyên, Huyền My lần đầu cùng ngồi ghế nóng chương trình HHVN 2018

Lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng ngồi ghế nóng để nhận xét và chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018).

Trước khi đêm trình diễn thời trang bắt đầu, thí sinh Lại Quỳnh Giang – SBD 278 có mang đến một món quà vô cùng đặc biệt để tặng BTC: đó là 3 chiếc đèn lồng do chính tay cô trang trí và vẽ những cảnh đẹp của Đà Nẵng với mong muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 tại thành phố xinh đẹp này.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – đã thay mặt ban tổ chức nhận món quà ý nghĩa, và sau đó ông đã gửi tặng lại ba chiếc đèn lồng cho Mr Mike Norton - Đại diện Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng – Đơn vị Đăng cai vòng Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018.


BTC vừa công bố thông tin về cuộc thi dự đoán Tân Hoa hậu Việt Nam với những phần quà hấp dẫn.

Độc giả tham gia dự đoán thí sinh nào sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 bằng cách truy cập vào trang www.binhchon.tienphong.vn để bình chọn cho thí yêu thích và có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị:

-       1 Giải nhất: Xe Vespa Sprint trị giá 75,5 triệu đồng

-       2 Giải nhì: Mỗi giải 1 Xe Vespa Liberty S trị giá 58,5 triệu đồng 

Hội đồng bình luận trong show cuối Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 tối nay tiếp tục là những gương mặt quen thuộc từ hai đêm diễn trước:

Á hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My

Diễn viên Minh Tiệp

Diễn viên Mai Thu Huyền

Diễn viên Việt Anh

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 10 Hội đồng bình luận của Người đẹp Thời trang. Ảnh: Kiếng Cận

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 11

Nét duyên dáng của thí sinh HHVN 2018 trong tà áo dài thướt tha

Với bộ sưu tập áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn, các thí sinh HHVN 2018 trở nên mềm mại, duyên dáng hơn trong đêm mở màn “Người đẹp Thời trang”.

Sau thành công của hai show diễn vào ngày 28 và 30/8, đêm kết thúc chuỗi sự kiện Người đẹp Thời trang – HHVN 2018 được diễn ra tại sân khấu ngoài trời ở Cocobay Đà Nẵng tối nay (1/9). 

Đồng hành cùng các thí sinh đêm trình diễn thời trang cuối này là nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa, cũng là giám khảo cuộc thi năm nay. Anh mang đến bộ sưu tập (BST) “Chân dung tôi” (My portrait) đa phong cách, đánh vào thị giác, tôn vinh cá tính, thể hiện những cái tôi giấu kín đâu đó.

Ngoài show diễn, đêm thi sẽ công bố top 3 Người đẹp Thời trang – những gương mặt sáng giá nhất cho giải phụ này, dự kiến công bố vào đêm chung kết HHVN 2018 vào tối ngày 16/9 tại TP.HCM.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 12 Các thí sinh tự tin sải bước trên sàn diễn trong đêm Người đẹp thời trang 2.

Sau Người đẹp Thời trang 2 là chung khảo Người đẹp Tài Năng, gồm 10 tiết mục của các thí sinh xuất sắc nằm trong top 10 Người đẹp Tài Năng.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 13 Mở đầu chung khảo Người đẹp Tài Năng là tiết mục múa dân tộc Lô Lô của thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD 052).
Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 14 Tiết mục múa đương đại “Mẹ” của thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Châu (SBD 169) gây xúc động cho khán giả

Đêm thi thứ hai Người đẹp Thời trang, trong khuôn khổ vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018) đã diễn ra vào tối 30/8.

Đồng hành cùng show diễn thời trang thứ hai của HHVN 2018 là Adrian Anh Tuấn – NTK ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu đồ “ready-to-wear”. Gương mặt "first face" là Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú. Vị trí vedette sẽ là Hoa hậu nhân ái thế giới 2017 – Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh.

Anh mang đến đêm thi bộ sưu tập “Romance – Bản giao hưởng mùa thu”, lấy cảm hứng từ sắc màu mùa thu – sắc màu của những nỗi nhớ da diết và lãng mạn.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 15 NTK Adrian Anh Tuấn, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và 43 thí sinh cùng xuất hiện trên sân khấu chào khán giả.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 16

Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh diện đầm quyến rũ sải bước trên thảm đỏ

Hoa hậu Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh cùng xuất hiện với đầm xẻ cao khéo khoe chân dài trong đêm diễn đầu tiên của Chương trình Người đẹp thời trang.

Trong đêm thời trang mở màn của chuỗi show diễn Người đẹp thời trang, Brian Võ và Thủy Nguyễn là hai khách mời đặc biệt. Họ giống nhau ở chỗ đều không qua đào tạo thời trang bài bản nhưng lại đều bằng những con đường khác nhau, tạo ra được dấu ấn riêng trong các thiết kế của mình.
Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 17 Mở đầu đêm mở màn Người đẹp thời trang là phần trình diễn bộ sưu tập áo dài “Ướp hương” của NTK Thủy Nguyễn với vị trí vedette là Á Hậu Huyền My. 
 
Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 18 Khép lại đêm thời trang đầu tiên là phần trình diễn ấn tượng và đẹp mắt với bộ sưu tập dạ hội mang tên “Mộng mơ” của NTK Brian Võ cùng vị trí vedette là Á hậu Việt Nam 2016 – Ngô Thanh Thanh Tú, đã để lại ấn tượng cho khán giả.

Người đẹp thời trang là một giải thưởng mới lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi HHVN được đánh giá là một phần thi hiện đại, hấp dẫn được phù phép bởi bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Đây là một phần thi sẽ mang đến một hình ảnh khác cho các thí sinh HHVN khi trình diễn các bộ sưu tập đến từ các NTK nổi tiếng.
Trải qua 3 đêm trình diễn do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, Ban bình luận sẽ cùng nhau chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang.
Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 19 Màn trình diễn áo dài ấn tượng với BST mang tên "Ướp hương" của NTK Thuỷ Nguyễn trong đêm mở màn Người đẹp thời trang tối 28/8

Với ý nghĩa đánh dấu 30 năm hành trình phát triển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được nâng tầm và mở rộng quy mô tổ chức.

Bên cạnh những phần thi đã thành nét đặc sắc của Hoa hậu Việt Nam như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng và đặc biệt là Người đẹp Nhân ái, cuộc thi ở năm thứ 30 có thêm nhiều hoạt động và phần thi mởi mẻ, hấp dẫn, như: Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Du Lịch và Người đẹp Thời trang.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 20

Ấn tượng đêm thi Người đẹp thời trang qua ảnh

Với ý nghĩa đánh dấu 30 năm hành trình phát triển của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được nâng tầm và mở rộng quy mô tổ chức. Bên cạnh những phần thi đã thành nét đặc sắc của Hoa hậu Việt Nam như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng và đặc biệt là Người đẹp Nhân ái, cuộc thi ở năm thứ 30 có thêm nhiều hoạt động và phần thi mới mẻ, hấp dẫn, như: Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch và Người đẹp Thời trang.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 21

Các show thời trang đều vượt mong đợi

Vượt mong đợi về chất lượng BST, quy mô buổi biểu diễn và 43 người mẫu. Ðó là những từ khóa mà khán giả hay dùng nhất khi nói về chuỗi show diễn thời trang trong khuôn khổ phần thi Người đẹp thời trang của vòng chung kết HHVN 2018.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 22

Nữ tiếp viên hàng không gây bất ngờ với tài năng đánh trống tại HHVN

Các thí sinh HHVN 2018 khiến đêm Chung khảo Người đẹp Tài năng bùng nổ với nhiều tiết mục bất ngờ, hấp dẫn. Trong đó, màn trình diễn đánh trống của thí sinh Phạm Ngọc Linh (SBD 569) đặc biệt thu hút sự quan tâm của khán giả.

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 23

Thí sinh HHVN sải bước tự tin quyến rũ tại show Người đẹp Thời trang 2

Các thí sinh đã thể hiện được phong thái tự tin, những sải bước chuyên nghiệp trong đêm thứ hai Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Việt Nam 2018 (HHVN 2018).

Công bố top 3 Người đẹp Thời trang và Người đẹp Tài năng - ảnh 24

Đỗ Mỹ Linh diện đầm đỏ trễ nải quyến rũ ở đêm thời trang HHVN thứ 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Huyền My... cùng loạt sao xuất hiện đẹp tuyệt sắc trong đêm thứ 2 Người đẹp thời trang trong khuôn khổ chương trình HHVN 2018.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá