Cư dân mạng choáng ngợp với trang phục dân tộc dự thi Miss Grand của Kiều Loan

TPO - Bộ trang phục dân tộc hoành tráng và cầu kỳ với 2000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo của Á hậu Kiều Loan mang tới Miss Grand 2019 đang khiến dân mạng 'phát sốt'.

Cách đây ít lâu, Á hậu Kiều Loan đã chính thức công bố bản vẽ mẫu thiết kế trang phục dân tộc mà cô sẽ mang tới cuộc thi Miss Grand 2019 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng.
Theo đó, bộ trang phục mang tên "Huyền Đăng Hội" được thiết kế bởi NTK Tín Thái, với cảm hứng đến từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu. Kiều Loan rất tâm đắc với bộ trang phục này bởi đã làm toát lên được nét đặc trưng văn hoá của quê hương cô, Quảng Nam.
Tuy nhiên, Kiều Loan vẫn bày tỏ sự căng thẳng và phân vân vì không biết nên chọn màu sắc nào cho bộ trang phục dân tộc này. Á hậu đang băn khoăn không biết chọn màu đỏ hay vàng cho bộ trang phục vì hai gam màu này đều rất hợp với cô.
Cư dân mạng choáng ngợp với trang phục dân tộc dự thi Miss Grand của Kiều Loan - ảnh 1  
Cư dân mạng choáng ngợp với trang phục dân tộc dự thi Miss Grand của Kiều Loan - ảnh 2 Bản vẽ của trang phục 'Huyền Đăng Hội' với hai gam màu vàng và đỏ.
"Huyền Đăng Hội" được tác giả đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. Điều đặc biệt hơn là hơn 2000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm.
Phần phụ kiện đội đầu được cách điệu ý nhị với đôi linh thần thú (Thần Khỉ và Thần Chó) - cũng là biểu tượng của Hội An - Chùa Cầu. Phần thân áo tái hiện hình ảnh Chùa Ông và những mái ngói quen thuộc của Hội An. Tổng thể bộ trang phục toát lên sự mạnh mẽ, đầy quyền uy nhưng vẫn tôn lên vóc dáng gợi cảm của Á hậu Kiều Loan.
Cư dân mạng choáng ngợp với trang phục dân tộc dự thi Miss Grand của Kiều Loan - ảnh 3 Kiều Loan đang gấp rút chuẩn bị để lên đường sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019.
Hiện chỉ còn 2 tuần nữa, Miss Grand International 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Venezuela.Hiện tại, nàng Á hậu sinh năm 2000 đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để sẵn sàng lên đường.
Một trong những phần thi đặc biệt quan trọng và gây chú ý tại Miss Grand International chính là Trang phục quốc gia (National costume). Năm 2017, Á hậu Huyền My từng lọt top 10 trang phục dân tộc của cuộc thi Miss Grand 2017 tổ chức ở Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng