Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC:

Cùng thí sinh lên rừng, xuống biển hòa thiên nhiên, văn hoá, con người

TPO - Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng thí sinh vào Nam ra Bắc, lên rừng xuống biển, đến từ nơi đẹp và có điều kiện vật chất tốt nhất cho đến những vùng miền còn nhiều khó khăn vất vả nhất của đất nước để hoà cùng thiên nhiên, cuộc sống, văn hoá, con người...

Cùng thí sinh lên rừng, xuống biển hòa thiên nhiên, văn hoá, con người

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trân trọng cảm ơn và chào mừng quý vị tại sự kiện đặc biệt: Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, chung kết của cuộc thi ở năm thứ 30.

Kính thưa quý vị!

Kể từ vòng sơ khảo khu vực đầu tiên đến nay là 3 tháng – cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ở năm thứ 30 triển khai nhiều nội dung công việc, cả chuyên môn nghiệp vụ, cả xã hội thiện nguyện và quảng bá cho các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội văn hoá - du lịch với quy mô rất lớn.

Thực sự ở năm thứ 30, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có tầm vóc lớn hơn về quy mô, về chiều sâu và trình độ tổ chức. Nó để lại nhiều dấu ấn đặc biệt mà các năm bình thường không có. Những cố gắng của BTC, các đơn vị phối hợp, các nhà tài trợ và đặc biệt là các bộ phận nghiệp vụ và các thí sinh mang lại những kết quả khiến chúng tôi thấy vui và tự hào.

Hai đơn vị tổ chức là báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng, các đơn vị phối hợp đã nỗ lực rất nhiều. Các thí sinh cũng đã cùng chúng tôi vào Nam ra Bắc, lên rừng xuống biển, đến từ nơi đẹp và có điều kiện vật chất tốt nhất cho đến những vùng miền còn nhiều khó khăn vất vả nhất của đất nước để hoà cùng thiên nhiên, cuộc sống, văn hoá, con người; để rèn luyện, phát lộ và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của mình; để thấy, cảm nhận, tri ân, sẻ chia cuộc sống với đồng bào mình và có những hành động thiết thực.

Tôi nghĩ các thí sinh đã lớn lên rất nhiều và hi vọng họ sẽ bước ra khỏi cuộc thi hoa hậu Việt Nam với những giá trị tinh thần, giá trị văn hoá mới tích luỹ được và sẽ nhân lên, làm lan toả những giá trị đó trong cuộc sống. 

Kính thưa quý vị!

Phía trước chúng ta là đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Nó là thành quả lao động miệt mài trong mấy tháng trời của BTC, các đơn vị phối hợp, các nhà tài trợ, của ê kíp dàn dựng, của các nghệ sĩ, ê kíp huấn luyện, hỗ trợ và đặc biệt là các thí sinh. Rất mong quý vị sẽ đón nhận và hoà cùng không khí của nó, tinh thần của nó, làm nên một sự kiện văn hoá đỉnh cao, xứng đáng là đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ở năm thứ 30.

Cuối cùng, BTC xin bày tỏ lòng biết ơn đối với các địa phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các cá nhân đã góp các nguồn lực, tâm sức để làm nên thành công của cuộc thi.

Sau đây, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt đầu.

Cùng thí sinh lên rừng, xuống biển hòa thiên nhiên, văn hoá, con người - ảnh 1

Top 3 đề cử Người đẹp Truyền thông lộ diện trước giờ chung kết HHVN

Chỉ còn vài giờ nữa thôi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Và trong sáng nay (16/9), BTC Hoa hậu Việt Nam công bố Top 3 đề cử giải thưởng “Người đẹp truyền thông”.

Cùng thí sinh lên rừng, xuống biển hòa thiên nhiên, văn hoá, con người - ảnh 2

Những người đẹp yêu thích du lịch

Những ngày cuối của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà Lương Bảo Hằng nổi lên như một tài năng của cuộc thi khi hát Top of the world trong buổi sát hạch tiếng Anh. Cô cũng là một trong 3 ứng viên của giải phụ Người đẹp Du lịch.

Cùng thí sinh lên rừng, xuống biển hòa thiên nhiên, văn hoá, con người - ảnh 3

Không dễ dàng lựa chọn hoa hậu

Trước đêm chung kết 16/9 để tìm ra ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2018, nhà sử học Dương Trung Quốc, Trưởng BGK khẳng định việc lựa chọn danh hiệu Hoa hậu rất khó khăn, thậm chí có thể thay đổi ở phút cuối.

Cùng thí sinh lên rừng, xuống biển hòa thiên nhiên, văn hoá, con người - ảnh 4

Cảm ơn, xin lỗi và lời nhắc đừng quên

Xuất phát từ ý tưởng tặng mỗi thí sinh một lời chúc trước đêm chung kết, BTC và các thí sinh đều muốn làm nhau bất ngờ. Kết quả, một tiền lệ có thể lấy nước mắt người xem đã được xây dựng hoàn toàn dựa trên nền tảng của sự giản dị, tạo ra một góc nhìn khác của kỳ thi HHVN.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá