Cuộc gặp bất ngờ của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa hậu Mỹ Linh tại Thái Lan

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có cuộc gặp gỡ bất ngờ tại một buổi tiệc tối ở đất nước chùa tháp. Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự sự kiện này theo lời mời của Tổng cục du lịch Thái Lan.

hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 1 Trong một chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ vô cùng thích thú khi Hoa hậu Mỹ Linh khoe những bức ảnh chụp chung với dàn sao nổi tiếng, đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan Mareeya Poonlertlarb, diễn viên tài năng xứ kim chi Kim So Hy-un…
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 2 Mỹ Linh đội vương miện, mang dải băng Hoa hậu Việt Nam và cùng chụp hình với dàn Hoa hậu, người đẹp đến từ nhiều nước như Trung Quốc, Myanmar… 
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 3 Người đẹp cũng hội ngộ với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà trong đêm tiệc này.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam nổi bật với phong thái tự tin, diện chiếc đầm dạ hội màu đen ấn tượng được kết đá tinh xảo đầy màu sắc. 
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 5 Đây là chiếc váy đặc biệt mà Đỗ Long thiết kế riêng cho Hoa hậu Việt Nam 2016.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 6 Sau khi đăng quang, Hoa hậu Mỹ Linh có nhiều cơ hội được trải nghiệm đây đó. Cuối năm ngoái, người đẹp đi Nhật Bản – Hàn Quốc, đầu năm đi Tây Ban Nha – Italia, còn giữa năm thì điểm đến là Thái Lan. 
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 7 Tại đây, cô được gặp những người đẹp, những diễn viên nổi tiếng và có cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam. Được biệt, sự kiện Women Journey 2017 là hoạt động tôn vinh phụ nữ và đưa phụ nữ trên khắp thế giới đến Thái Lan, để tận hưởng những dịch vụ, ưu đãi đặc biệt trong tháng tám – tháng dành cho người phụ nữ ở đất nước chùa tháp. Và Việt Nam thì có 2 đại diện là Mỹ Linh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 8 Sau khi gặp Hoa hậu Pia, Mỹ Linh cho biết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 rất thân thiện, cô chủ động bắt chuyện cùng Mỹ Linh. Pia Wurtzbach chia sẻ rất nhiều điều thú vị với Mỹ Linh về những kỷ niệm đi thi Hoa hậu Hoàn vũ và còn hứa nếu Mỹ Linh đi thi quốc tế, cô sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ Linh.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 9 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach thân thiện bắt tay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 10 Hoa hậu Việt Nam được sắp xếp ngồi cạnh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan mới đăng quang cách đây 3 ngày - Mareeya Poonlertlarb và diễn viên Kim So Hy-un. Cô nhanh chóng lấy được cảm tình từ 2 ngôi sao này và cùng nhau trò chuyện rất vui vẻ.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 11 Đỗ Mỹ Linh hào hứng nói: “Linh cảm thấy vô cùng thích thú với chuyến đi này. Các người đẹp đến từ các nước rất thân thiện, hòa đồng. Linh cũng mong rằng qua sự kiện này, Linh có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế về đất nước Việt Nam”.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 12 Sau buổi tiệc này, dàn người đẹp, hoa hậu sẽ trải nghiệm du lịch ở Thái Lan và Phuket. Tuy nhiên, mỗi nước sẽ có 1 đoàn đi riêng chứ không tham gia cùng nhau.
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 13
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 14
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 15
hoa hậu Mỹ Linh - ảnh 16

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá