Cuộc gặp gỡ hiếm của những đại diện tham dự Miss International

TPO - Nguyễn Thúc Thùy Tiên học hỏi kinh nghiệm “đàn chị” trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018.

Hôm qua, tại một góc cà phê giữa Sài Thành, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi gặp mặt và trò chuyện thân thiết với hai đàn chị Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung. Bởi hai nhan sắc này đã có kinh nghiệm trên đấu trường sắc đẹp Miss International những năm về trước.Hôm qua, tại một góc cà phê giữa Sài Thành, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi gặp mặt và trò chuyện thân thiết với hai đàn chị Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung. Đây là hai nhan sắc đã có kinh nghiệm trên đấu trường sắc đẹp Miss International những năm về trước.
Thùy Tiên cho biết, việc lần đầu tiên trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, cô không tránh khỏi những lo lắng ban đầu. Do đó, để có sự chuẩn bị chu áo nhất tại Miss International 2018, Thùy Tiên đã mạnh dạn nhắn tin hẹn gặp Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung để xin được học hỏi kinh nghiệm dù trước đây chưa từng quen biết. Thùy Tiên cho biết, việc lần đầu tiên trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, cô không tránh khỏi những lo lắng ban đầu. Do đó, để có sự chuẩn bị chu đáo nhất tại Miss International 2018, Thùy Tiên đã mạnh dạn nhắn tin hẹn gặp Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung để xin được học hỏi kinh nghiệm dù trước đây chưa từng quen biết.
Bản thân Tiên cũng rất bất ngờ khi được 2 người chị hồi đáp và lập tức đồng ý cho buổi gặp mặt chia sẻ những vấn đề xung quanh cuộc thi.  Bản thân Tiên cũng rất bất ngờ khi được 2 người chị hồi đáp và lập tức đồng ý gặp mặt chia sẻ những vấn đề xung quanh cuộc thi.
Được biết, Á hậu Thúy Vân từng xuất sắc giành được giải Á hậu 2 Miss International 2015, cô được đánh giá là 1 trong những người đẹp Việt Nam mang thành tích cao nhất và có tinh thần thi đấu tốt nhất tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Được biết, Á hậu Thúy Vân từng xuất sắc giành được giải Á hậu 2 Miss International 2015, cô được đánh giá là 1 trong những người đẹp Việt Nam mang thành tích cao nhất và có tinh thần thi đấu tốt nhất tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Trong khi đó, Á hậu Thùy Dung gây ấn tượng với công chúng khi trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản tại chính cuộc thi này năm 2017 và cũng để lại nhiều tự hào, góp phần thăng hạng vị trí của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới trong năm vừa qua.Trong khi đó, Á hậu Thùy Dung gây ấn tượng với công chúng khi trở thành Đại sứ du lịch Nhật Bản tại chính cuộc thi này năm 2017 và cũng để lại nhiều tự hào, góp phần thăng hạng vị trí của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới trong năm vừa qua.
 Việc trực tiếp gặp mặt đàn chị cũng là 1 trong những yếu tố giúp Thùy Tiên có tâm lý vững vàng hơn trước hành trình chinh chiến dài phía trước. Việc trực tiếp gặp mặt đàn chị cũng là 1 trong những yếu tố giúp Thùy Tiên có tâm lý vững vàng hơn trước hành trình chinh chiến dài phía trước.
Dù chỉ mới lần đầu gặp mặt nhưng Thùy Tiên được Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung coi như cô em út thân thiết, chắc chắn những sự lo lắng của Thùy Tiên trước ngày lên đường sẽ không ai hiểu hơn 2 cô chị đã có kinh nghiệm. Dù chỉ mới lần đầu gặp mặt nhưng Thùy Tiên được Á hậu Thúy Vân và Á hậu Thùy Dung coi như cô em út thân thiết, chắc chắn những sự lo lắng của Thùy Tiên trước ngày lên đường sẽ không ai hiểu hơn 2 cô chị đã có kinh nghiệm.
Thùy Tiên bất ngờ khi đàn chị Thúy Vân còn tặng cho mình chiếc áo khoác mà cô ngày nào mang sang Nhật để dự thi như một lời chúc và vật “may mắn” cho Thùy Tiên khi năm đó cô dành được ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi này.  Thùy Tiên bất ngờ khi đàn chị Thúy Vân còn tặng cho mình chiếc áo khoác mà cô ngày nào mang sang Nhật để dự thi như một lời chúc và vật “may mắn” cho Thùy Vân khi năm đó cô dành được ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi này.
Cả ba người đẹp đều là những nhan sắc nổi bật , sự thông minh và học vị cao cùng tham gia chung một cuộc thi sắc đẹp với tiêu chí không những  được chấm dựa trên nhan sắc, mà con dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhảy cảm về thế giới.Cả ba người đẹp đều là những nhan sắc nổi bật, sự thông minh và học vị cao cùng tham gia chung một cuộc thi sắc đẹp với tiêu chí không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà con dựa trên lòng nhân từ, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhảy cảm về thế giới.
 Chỉ còn 2 ngày nữa, Thùy Tiên sẽ lên đường sang Nhật Bản tham dự Miss International 2018 từ ngày 20/10 đến ngày 9/11.
Hiện tại, Thùy Tiên cảm thấy tự tin trước hành trang mình chuẩn bị và đã sẵn sàng đeo dải băng mang tên “Việt Nam” để cùng chinh chiến với bạn bè quốc tế cho ngôi vị cao nhất tại Miss International 2018 sắp tới.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá