DMCA.com Protection Status

Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019

Vừa qua, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mrs International World 2019 – Người đẹp Oanh Lê đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất và 3 giải phụ tại đêm chung kết diễn ra tại chung diễn ra ở Nhà Hát Lớn Haiya – Thẩm Quyến.

Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 1
Hình ảnh của Oanh Lê vất vả với 100kg hành lý khi mang chuông đi đánh xứ người, những buổi tập luyện nghiêm túc, khẩn trương, những cố gắng để vượt qua mọi trở ngại để tỏa sáng trong đêm chung kết… có lẽ chẳng thể nào quên được với bản thân cô và khán giả nước nhà.
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 2  

Năm 2019 đánh dấu sự thăng hạng của nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới và chiến thắng của Oanh Lê lần này cũng chính là điểm nhấn đáng tự hào đối với chúng ta.

Đại diện cho quốc gia dự thi một sân chơi quốc tế, Oanh Lê đã dành trọn tâm huyết cho hành trình này. Mang tâm thế tham gia là để chiến thắng, cô đã có sự chuẩn bị chu đáo cho từng phần thi và luôn tràn đầy năng lượng. Người đẹp cũng may mắn nhận được sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế để mang tới cuộc thi những trang phục đẹp và ý nghĩa nhất.
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 3  

Ở phần thi trang phục truyền thống, Oanh Lê thực sự tỏa sáng với thiết kế độc đáo của NTK Lê Long Dũng. Mẫu thiết kế dựa trên điển tích cội nguồn mẹ Âu Cơ và những chi tiết mang đậm biểu tượng của văn hóa Phương Đông.

Mặc dù trang phục truyền thống khá “đồ sộ” thách thức phần catwalk, song Oanh Lê đã xuất sắc thể hiện phần dự thi của hình và hô vang cái tên Việt Nam trên sân khấu quốc tế.

Chính sự tự tin cùng với thần thái vô cùng ấn tượng này đã giúp Oanh Lê dành được giải phụ Người đẹp mặc quốc phục đẹp nhất.
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 4 Ở phần thi dạ hội, Oanh Lê tiếp tục gây chú ý khi diện mẫu dạ hội lộng lẫy của NTK Lê Thanh Hòa. Mẫu thiết tuyệt đẹp từ form dáng đến chất liệu, tinh tế trong việc sử dụng hiệu ứng sắc màu đã giúp Oanh Lê thực sự tỏa sáng trong từng bước đi.

Sở hữu gương mặt khả ái, các chỉ số hình thể đáng mơ ước và kỹ năng catwalk, trình diễn chuyên nghiệp, Oanh Lê cũng là người đẹp dành được giải phụ Người đẹp Đông Nam Á.

Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 5  

Tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế cũng chính là một cơ hội để quảng bá, giới thiệu những giá trị văn hóa cũng như tiềm năng kinh tế, du lịch… của quốc gia. Oanh Lê đã thực sự hoàn thành tốt vai trò của mình, truyền tải đến bạn bè quốc tế thông điệp về một Việt Nam xinh đẹp, hiền hòa và hiếu khách. Giải phụ thứ 3 – Đại sứ du lịch Thế giới cũng vì thế mà một lần nữa xướng tên Oanh Lê.

Sự thể hiện xuất sắc của Oanh Lê ngay từ những ngày đầu tham dự hành trình cuộc thi cho đến từng vòng thi quan trọng đã giúp đại diện Việt Nam thuyết phục hội đồng ban giám khảo để xuất sắc đăng quang ngôi vị cao quý nhất – Hoa hậu Mrs International World 2019.
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 6  
Giây phút đăng quang, Oanh Lê đã không giấu được sự xúc động. Trên cương vị mới, tân hoa hậu Mrs International World 2019 – Oanh Lê sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện bản thân mỗi ngày và đảm nhiệm thật tốt vai trò của một đại diện nhan sắc.
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 7  
Với sự quyết tâm, cố gắng không ngừng nghỉ của hoa hậu Oanh Lê, người yêu mến càng kỳ vọng cô sẽ hoàn thành tốt nhiệm kỳ hoa hậu, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội.
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 8  
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 9  
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 10  
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 11  
Đại diện Việt Nam Oanh Lê đăng quang Mrs International World 2019 - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng