DMCA.com Protection Status

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini

TPO - Dương Yến Nhung vừa “trình làng” những hình ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini, qua đó khoe vóc dáng rắn rỏi và khỏe khoắn của mình trước thềm Hoa hậu Du lịch thế giới 2019.

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 1 Thực hiện bộ ảnh bikini chính thức trước khi lên đường tranh tài tại Miss Tourism Queen Worldwide 2019, Dương Yến Nhung đã có những bức ảnh "đốt mắt" khán giả trong những bộ trang phục bikini.
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 2 Tự tin, rạng rỡ và đầy năng lượng là những gì Dương Yến Nhung thể hiện trong những shoot ảnh và cũng muốn mang theo đến Philippines để tranh tài cùng bạn bè năm châu.
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 3 Vốn sở hữu vóc dáng cân đối hài hòa với chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng khỏe khoắn 87-60-90, Dương Yến Nhung cố gắng giữ lịch rèn luyện vóc dáng đều đặn suốt nhiều năm qua.
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 4 Dương Yến Nhung cũng không ngần ngại giãi bày, cô xem đây là đấu trường nhan sắc cuối cùng mà bản thân thử sức.
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 5 Vì vậy Nhung tự nhắc bản thân phải nghiêm túc và đầu tư hết có thể để có được phần thể hiện tốt nhất trong suốt những ngày tham gia cuộc thi.
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 6 Hiện tại Dương Yến Nhung đã căn bản hoàn tất mọi khâu chuẩn bị để lên đường.
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 7 Dự kiến, người đẹp sẽ có mặt tại Philippines vào ngày 18/10 để tham gia ngay từ đầu những hoạt động của cuộc thi, bao gồm việc tham quan nhiều địa danh – tỉnh thành của Philippines.
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 8  
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 9 Dương Yến Nhung sẽ tranh tài tại các phần thi phụ Người đẹp tài năng, Trình diễn quốc phục, Trình diễn bikini, Trình diễn dạ hội trước khi tập luyện cho đêm chung kết tổ chức vào ngày 27/10/2019. 
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch thế giới 2019 nóng 'bỏng mắt' với bikini - ảnh 10 Mỗi một lần đi thi đều không hề dễ dàng khi phải lo chu toàn mọi thứ và cố gắng mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế những gì tốt nhất về một đại diện Việt Nam nổi bật và hòa đồng, vì vậy áp lực với Nhung là có. Tuy nhiên khi đã xác định mục tiêu và có sự quyết tâm, đồng thời nhận thấy đây là cơ hội cuối cùng, Nhung quyết dốc cạn sức lực cho lần chinh chiến này và sẽ làm những gì tốt nhất có thể" - cô chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá