Đại Việt-Daikiosan tài trợ kim cương HHVN: Sản phẩm thật, giá trị thật

Ở mùa thứ 2 đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bên cạnh việc trở thành Nhà tài trợ Kim Cương thì Thương hiệu máy lọc nước cao cấp Daikiosan - Công ty cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt còn tham gia Dự án Nhân Ái, mang sản phẩm chất lượng, đầy tính nhân văn đến những vùng đất còn nhiều khó khăn.

Ông Ngô Xuân Mạnh – TGĐ công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt cùng BTC HHVN 2018 ký kết hợp đồng tại họp báo
Ông Ngô Xuân Mạnh – TGĐ công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt cùng BTC HHVN 2018 ký kết hợp đồng tại họp báo

Đại Việt - Daikiosan tài trợ Kim cương Hoa Hậu

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi danh giá nhất với mục đích tìm những gương mặt hội tụ đủ “công, dung, ngôn, hạnh”,  đại diện cho người phụ nữ qua từng thế hệ. Bên cạnh đó, song song với việc thúc đẩy kinh tế, quảng bá văn hóa cho nhiều vùng miền trên cả nước, cuộc thi đã và đang mang đến giá trị thừa hưởng cho cộng đồng qua phần thi Người đẹp Nhân Ái của top 40 Chung kết toàn quốc.

Đại Việt chính là doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với dự án “Cõng điện lên bản” tại thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, giúp người đẹp Thủ đô vinh dự giành giải thưởng Người đẹp nhân ái trong cuộc thi Miss World 2017.

Năm 2018, Công ty cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt tiếp tục đồng hành với BTC Hoa hậu Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ Kim cương. Bên cạnh việc tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt, Đại Việt còn mong muốn những sản phẩm chất lượng của công ty đến gần với người tiêu dùng hơn. Đặc biệt là với Thương hiệu Máy lọc nước Daikiosan, sản phẩm do đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nước nghiên cứu, phát triển và đạt các quy chuẩn quốc gia về máy lọc nước dùng trong gia đình.

Bên cạnh đồng hành với cuộc thi, Thương hiệu Máy lọc nước cao cấp Daikosan còn tham gia tài trợ Dự án Nhân Ái, phần thi mang tính nhân văn của Hoa hậu Việt Nam.

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan – Sản phẩm thật, giá trị thật

Xuất phát từ sự trăn trở làm sao để vừa mang đến những “Sản phẩm thật – Giá trị thật” có ích cho sức khỏe cộng đồng, vừa phát triển của doanh nghiệp một cách bền vững. Đại Việt đã và đang nghiên cứu cho ra nhiều dòng sản phẩm đạt được các chứng chỉ về chất lượng của các tổ chức quốc tế và trong nước.

Đại Việt-Daikiosan tài trợ kim cương HHVN: Sản phẩm thật, giá trị thật - ảnh 1  

Đặc biệt, nhận thấy tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng bị đe dọa bởi những tác nhân gây ô nhiễm, còn thị trường máy lọc nước lại bày bán tràn lan các sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến cuộc sống người tiêu dùng, Ban giám đốc công ty  đã quyết định nghiên cứu và đầu tư sản xuất máy lọc nước.

Bắt đầu từ việc thu thập mẫu nước từ 63 tỉnh để lấy kết quả, doanh nghiệp này đã thử nghiệm, nghiên cứu công nghệ và cho ra những sản phẩm phù hợp với từng loại nước mang lại hiệu quả lọc cao, bền bỉ nhất và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan/ Nakami sử dụng công nghệ lọc nước RO, đây là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc với các khe lọc có kích thước 0,0001 micromet, lọc các chất rắn, ion kim loại nặng, các vi sinh vật, vi khuẩn, các chất độc hại, hóa chất thuốc bảo vệ thực vật...có kích thước siêu nhỏ, mang lại nguồn nước uống tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại. Lõi Ceramic siêu bền, được làm bằng chất liệu sứ nung ở nhiệt độ 1200 độ C, tạo ra khe hở đạt chuẩn loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, tăng chất lượng nguồn nước tinh khiết…

Với công nghệ lọc RO này có thể lọc được các nguồn nước hiện nay như nước phèn, nước mặn, nước máy, nước sông, nước nhiễm đá vôi…

Được biết dòng sản phẩm Máy lọc nước Daikio/Nakami hiện đạt được  2 quy chuẩn quốc gia trên mẫu thử nghiệm do Bộ Y tế quy định sử dụng làm nước ăn uống trực tiếp là:

·        Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT sử dụng cho nước ăn uống và sinh hoạt

·        Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nước uống đóng chai - nước uống trực tiếp.

Đây cũng là hãng đạt quy chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học – Công nghệ.

Hơn thế nữa, các linh kiện để sản xuất ra dòng sản phẩm máy lọc nước Daikiosan/Nakami cũng đạt tiêu chuẩn NSF và SGS – đây hai quy chuẩn quốc tế đánh giá chất lượng vật tư của một máy lọc nước đạt chuẩn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá