Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe?

TPO - Nhân sự kiện váy dạ hội vàng của H'Hen Niê được bình chọn đứng thứ 1 trong số 10 bộ váy dạ hội màu vàng đẹp nhất trong lịch sử 10 năm qua của cuộc thi Miss Universe, cùng ngắm lại những bộ váy mà các người đẹp Việt mang tới sân chơi này trong những năm qua.

Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 1 Bộ váy dạ hội của NTK Linh San cho H'Hen Niê trong đêm bán kết cuộc thi Miss Universe 2018 vừa được chuyên trang Missosology bình chọn đứng thứ 1 trong số 10 bộ váy dạ hội màu vàng đẹp nhất trong lịch sử 10 năm qua của cuộc thi.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 2 Đặc biệt khoảnh khắc cô xoay bộ váy vàng một cách điêu luyện trên sân khấu đêm bán kết đã trở thành điểm nhấn khiến cô 'nổi như cồn' trên báo chí và truyền thông quốc tế, cũng như các diễn đàn sắc đẹp.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 3 Bộ đầm dạ hội đính đá cầu kỳ mà H'Hen Niê mặc trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2018 cũng là một thiết kế tuyệt đẹp để lại ấn tượng với công chúng. Bộ váy có kiểu dáng bó sát đơn giản nhưng tôn lên triệt để vóc dáng của người đẹp.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 4 Đến với Miss Universe 2017, Nguyễn Thị Loan mang tới bộ váy dạ hội màu bạc đính đá lấp lánh, sang trọng có kiểu dáng đuôi cá.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 5 Váy đuôi cá cũng được Lệ Hằng mang tới Miss Universe 2016. Bộ váy với những chi tiết đắp bạc cầu kỳ khắp thân váy mang tới vẻ sang trọng, kiêu sa cho người mặc.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 6 Xuất hiện ở đêm bán kết Miss Universe 2015, Phạm Hương lựa chọn bộ váy đuôi cá màu trắng đính lông vũ cầu kỳ, thêu hoạ tiết chim hạc đẹp mắt. Tuy nhiên kiểu váy đuôi cá có vẻ không mang lại may mắn cho các mỹ nhân Việt tại sân chơi nhan sắc này.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 7 Tham dự Miss Universe 2013, Trương Thị May lựa chọn váy đuôi cá lấp lánh tông màu hồng nổi bật, với điểm nhấn là vòng một được cắt xẻ gợi cảm.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 8 Giống như H'Hen Niê, Diễm Hương mang tới Miss Universe 2012 một bộ váy dạ hội màu vàng bay bổng và quyến rũ.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 9 Hoàng My lựa chọn sắc đỏ đậm quyến rũ và chất liệu ren xuyên thấu trong đêm bán kết Miss Universe 2011.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 10 Võ Hoàng Yến là người đẹp Việt có lựa chọn váy dạ hội khá phóng khoáng trên sân khấu Miss Universe 2009 khi không theo phom dáng đuôi cá quen thuộc mà vẫn nổi bật nhờ những chi tiết đính đá cầu kỳ.
Đầm dạ hội của mỹ nhân Việt nào đẹp nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe? - ảnh 11 Thuỳ Lâm lựa chọn phong cách cổ điển với bộ váy ánh bạc cầu kỳ tôn lên vẻ kiêu sa trên sân khấu Miss Universe 2008 tổ chức tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng