DMCA.com Protection Status

Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện

TPO - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cùng đồng hành và có một món quà vô cùng đặc biệt trong dự án nhân ái thứ hai mang tên “Những chiến binh thầm lặng” của nhóm các thí sinh Miss World Vietnam 2019.

Dự án nhân ái thứ hai mang tên “Những chiến binh thầm lặng” của nhóm thí sinh: Dương Thị Ngọc Thoa, Lê Trinh Trinh, Huỳnh Thị Thanh Dâng, Phạm Ngọc Bảo Ngân trong chuỗi hoạt động Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Miss World Việt Nam đưa người xem tới những cung bậc cảm xúc đầy bất ngờ khi các thí sinh tự trải nghiệm những công việc của người người đang làm nghề đặc biệt trong xã hội như thông ống cống, vớt rác trên kênh, những người lao công quét rác nửa đêm.

Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 1  
Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 2  
Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 3  

Các thí sinh với sức trẻ và tấm lòng chân thành của mình đóng góp những món quà thiết thực ủng hộ một phần vật chất và ý nghĩa tinh thần to lớn đến những nhân vật với hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt với sự tham gia của vị khách mời đặc biệt là Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh cùng các thí sinh dành tặng 50 triệu đồng đến gia đình chú Bình, người đàn ông một mình nuôi con cùng cha mẹ già bệnh tật. Sự thăm hỏi đặc biệt cùng những cử chỉ quan tâm tận tình của thí sinh phần nào khiến gia đình chú cảm thấy ấm áp nghĩa tình hơn.

Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 4  
Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 5  
Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 6  

Qua dự án nhân ái “Những chiến binh thầm lặng”, các thí sinh muốn chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình để các bạn trẻ có thêm hiểu biết và nhận ra sự hy sinh của những “chiến binh” thầm lặng. Khán giả sẽ cùng đồng cảm, thấu hiểu và quan tâm hơn đến những người thuộc nhóm nghề này.

Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 7 
Đàm Vĩnh Hưng đồng hành cùng thí sinh Miss World Vietnam làm từ thiện  - ảnh 8
Với mã số bình chọn 02, khán giả yêu thích dự án nhân ái “Những chiến binh thầm lặng” có thể ủng hộ bằng cách soạn tin nhắn: NA 02 gửi 8500.
Các dự án nhân ái tiếp theo sẽ được phát sóng vào các ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 16/7/2019.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng