Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam

TPO - Đêm chung khảo khu vực phía nam Miss World Việt Nam hứa hẹn và đầy mới mẻ với dàn ca sĩ khách mời gây bất ngờ.

Đêm chung khảo khu vực phía nam Miss World Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tới đây tại nhà hát Hòa Bình. Theo đó, dàn ca sĩ khách mời sẽ biểu diễn trong đêm chung khảo được BTC công bố đã tạo nên làn sóng bất ngờ cho khán giả vì độ trẻ và phong cách mới mẻ.

Với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, đêm chung khảo khu vực phía Nam sẽ bùng nổ đầy mới lạ không chỉ với sự xuất hiện đặc biệt sau thời gian rèn luyện của dàn thí sinh xinh đẹp mà còn bởi sự chỉn chu ngay trong từng phần thi và một sân khấu đầy hứa hẹn dưới bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam- người đạo diễn nổi tiếng với lối kể chuyện đầy biến hóa trên sân khấu.

Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 1 Các thí sinh tập luyện cho đêm chung khảo phía Nam.

Để khai hội nhan sắc Miss World Việt Nam, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ mang tới một sân khấu hiện đại đầy mới lạ - sân khấu xoay 360 độ đầy hứa hẹn mang đến những phần trình diễn vừa bất ngờ, vừa mang tính nghệ thuật cao.

Đêm chung khảo phía nam Miss World Việt Nam càng khiến khán giả không ngừng tò mò khi dàn ca sĩ khách mời biểu diễn được công bố.

Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng...
Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 3 Bùi Lan Hương...
Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 4 Và Ali Hoàng Dương sẽ xuất hiện và trình diễn trong đêm chung khảo.

Theo đó, đêm hội nhan sắc sẽ kết hợp với những giai điệu âm nhạc đến từ tiếng hát của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ Bùi Lan Hương, nữ ca sĩ Đan Trang, nhóm Monstar, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương và phần trình diễn đặc biệt của nam ca sĩ – thành viên hội đồng ban giám khảo Miss World Việt Nam nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.  

Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 5 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉ đạo đêm chung khảo phía Nam.
Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 6 Dàn khách mời đình đám hứa hẹn đêm chung khảo hoành tráng.

Sự góp mặt của dàn ca sĩ khách mời trẻ với phong cách âm nhạc và phong cách biểu diễn trẻ trung đầy mới mẻ  hứa hẹn mang tới sự tươi mới, sôi động một cách mới lạ cho đêm chung khảo khu vực miền nam Miss World Việt Nam.

Các thí sinh đang trong giai đoạn nước rút tập luyện cho đêm CKPN MWVN 2019, tất cả đều quyết tâm cho một đêm khai hội nhan sắc rực rỡ. Trong buổi tập luyện với sân khấu, BTC đã bất ngờ chúc mừng sinh nhật cho các thí sinh có ngày sinh trong tháng 6. Sự quan tâm và tình cảm của BTC đã khiến các thí sinh vô cùng xúc động.
Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 7 Trong buổi tập luyện với sân khấu, BTC đã bất ngờ chúc mừng sinh nhật cho các thí sinh có ngày sinh trong tháng 6.
Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 8  
Dàn ca sĩ đình đám sẽ 'đổ bộ' đêm chung khảo phía Nam Miss World Vietnam - ảnh 9 Sự quan tâm và tình cảm của BTC đã khiến các thí sinh vô cùng xúc động.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng