Dàn Hoa hậu, Á hậu 'sốt xình xịch' ngóng trận đấu U23 Việt Nam – Quatar

TPO - Cùng chung nhịp đập với hàng triệu con tim yêu bóng đá, các Hoa hậu và Á hậu Việt cũng đang vô cùng háo hức và hồi hộp trước giờ diễn ra trận đấu quan trọng của U23 Việt Nam và Quatar.

Hoa hậu Mỹ Linh: Mong các em đừng quá áp lực! 

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết hiện tại cô đang rất nhiều công việc ở thời điểm cuối năm, nhưng đã cố gắng thu xếp để theo dõi trận đấu quan trọng giữa U23 Việt Nam và Quatar vào chiều nay, 23/1. 

Mỹ Linh vừa bay từ Sài Gòn về nhà và cô cho biết không khí cổ vũ cho U23 Việt Nam đang hừng hực khắp mọi nơi. Bố cô cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để cùng con gái cổ vũ cho các cầu thủ vào chiều nay. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu 'sốt xình xịch' ngóng trận đấu U23 Việt Nam – Quatar - ảnh 1
Nói về trận đấu quan trọng này, Mỹ Linh cho biết: “Em chỉ mong các em bình tĩnh, tự tin và thi đấu hết mình như trong trận đấu vừa qua với Iraq chứ đừng bị áp lực quá. Bởi vào đến đây đã là một thành công rất lớn và vô cùng đáng tự hào rồi. Đương nhiên, Mỹ Linh cũng rất mong U23 Việt Nam một lần nữa sẽ dành được chiến thắng và làm nên lịch sử”. 

Hoa hậu cũng cho biết, nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng, chắc chắn cô sẽ xuống đường để hoà cùng dòng người đi cổ vũ cho các cầu thủ. 

Hoa hậu Ngọc Hân: Tổ chức mini game dự đoán kết quả 

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng rất náo nức trước trận đấu của U23 Việt Nam với Quatar vào chiều nay. Cô cho biết để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ và kêu gọi bạn bè, fan hâm mộ thể hiện tình yêu bóng đá; Ngọc Hân đã tổ chức một mini game trên trang facebook cá nhân của mình để khuấy động không khí. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu 'sốt xình xịch' ngóng trận đấu U23 Việt Nam – Quatar - ảnh 2 Hoa hậu Ngọc Hân tổ chức mini game dự đoán kết quả trên trang facebook cá nhân.
“Các em U23 Việt Nam đã có sự thể hiện vô cùng kiên cường và bản lĩnh trong trận đấu với Iraq và xứng đáng nhận được sự tán thưởng của mọi người. Hân mong rằng khán giả sẽ cổ vũ nhiệt tình và luôn đứng về phía các em dù kết quả ngày hôm nay có như thế nào” – Ngọc Hân chia sẻ. 

Á hậu Thanh Tú: Nếu U23 chiến thắng sẽ xuống đường!

Á hậu Việt Nam 2016 cho biết chiều nay cô sẽ cùng với mọi người trong gia đình tụ tập bên ngoài để theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam và Quatar. Thanh Tú tiết lộ, trong nhà thì mẹ cô là người đam mê và cổ vũ nhiệt tình nhất. Trong trận đấu với Iraq vừa qua, mẹ cô vừa bế cháu vừa cổ vũ rất ‘sung’. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu 'sốt xình xịch' ngóng trận đấu U23 Việt Nam – Quatar - ảnh 3
Thanh Tú cho biết sau khi Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Iraq hôm vừa rồi, cô và bạn bè đã hoà vào dòng người ở TP. HCM để cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam. “Nhưng nếu chiều nay mà U23 Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng, em sẽ vẫn xuống đường nhưng sẽ đi bằng xe máy cùng bạn để hưởng trọn vẹn không khí náo nhiệt” – cô nói. 

Cô gửi lời tới các cầu thủ U23 Việt Nam: “Chỉ mong các em giữ vững phong độ, không bị áp lực nặng nề mà căng thẳng, ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu”. 

Á hậu Huyền My, Tú Anh, Thuỳ Dung: Cổ vũ U23 từ nơi xa 

Cả Á hậu Huyền My và Tú Anh đều ở xa nên không có điều kiện theo dõi trận đấu giữa các cầu thủ U23 Việt Nam và Quatar vào chiều nay. Á hậu Huyền My hiện đang có mặt tại Myanmar để quay quảng cáo, trong khi đó Á hậu Tú Anh hiện đang có mặt tại Côn Đảo để du lịch cùng gia đình. 

Tuy nhiên, cả hai nàng Á hậu xinh đẹp đều cho biết họ vẫn vô cùng háo hức và hồi hộp trước trận đấu lịch sử giữa U23 Việt Nam và Quatar và sẽ cập nhật thông tin liên tục trên các trang mạng xã hội để cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu 'sốt xình xịch' ngóng trận đấu U23 Việt Nam – Quatar - ảnh 4 Á hậu Huyền My, Thuỳ Dung, Tú Anh cổ vũ U23 Việt Nam từ xa.
“Thực sự thì My phát cuồng vì các cầu thủ U23 Việt Nam, quá bản lĩnh và tài năng. Các em xứng đáng nhận sự ủng hộ tuyệt đối từ các khán giả cho dù kết quả trận đấu chiều nay như thế nào. Mọi người hãy cùng ủng hộ hết mình cho các em nhé” – Huyền My chia sẻ. 

Trong khi đó, Á hậu Tú Anh nhắn nhủ: “Hàng triệu con tim yêu bóng đá đang đứng bên cạnh các em, hãy tự tin và bản lĩnh nhé các chàng trai!”. 

Á hậu Thuỳ Dung hiện cũng đang không ở Việt Nam, cô đang đi học ngắn ngày tại Đài Loan nhưng cũng gửi lời nhắn nhủ tới các chàng trai U23 Việt Nam: “Dù kết quả thế nào, mọi người vẫn đứng bên các em, hãy tự tin nhé U23 Việt Nam”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá