Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết

TPO - Mặc dù vô cùng bận rộn nhưng các người đẹp vẫn dành thời gian để trang trí cho không gian sống của mình để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.

Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 21/1: Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh căn hộ mà cô mới chuyển đến được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều hoa tông màu vàng để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 2 Mặc dù H'Hen Niê không ăn Tết ở Sài Gòn mà về quê đoàn tụ cùng bố mẹ nhưng cô vẫn muốn trang hoàng nhà cửa để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 3 Á hậu Tú Anh cũng trang hoàng nhà cửa với đào đông đỏ rực để mang lại nhiều may mắn cho năm mới.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 4 Người đẹp cũng không quên cắm hoa đào trong nhà theo truyền thống của người Bắc.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 5 Á hậu Tường San và Phương Nga mang mùa Xuân đến sớm với những trang phục áo dài duyên dáng, nữ tính.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 6 Hai nàng hậu đọ sắc xinh đẹp và duyên dáng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 7 Ngoài đời, Tường San và Phương Nga là những người bạn rất thân thiết.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 8 Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân mang tới hương vị Tết cố truyền với trang phục áo dài truyền thống. Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 9 Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Khánh Duyên cùng những người bạn đi từ thiện dịp cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 10 Các người đẹp tặng quà cho những người dân tại trung tâm bảo trợ xã hội để đón Tết cổ truyền.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 11 Á hậu Diễm Trang xinh đẹp trên trường quay những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 12 Hoa hậu Tiểu Vy khác lạ với tạo hình vô cùng cá tính trong bộ ảnh mới trên tạp chí.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 13 Hoa hậu Việt Nam 2018 khiến các fans giật mình vì không thể nhận ra cô trong tạo hình này.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 14 Á hậu Thuý Vân trầm ngâm những ngày cuối năm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu tất bật trang hoàng nhà cửa để đón Tết - ảnh 15 Người đẹp khoe nhan sắc xinh đẹp giữa hoàng hôn trên biển.
 

Hoa hậu Tiểu Vy khoe mặt mộc xinh đẹp, gợi cảm mơn mởn với áo xẻ sâu

Hoa hậu Tiểu Vy khoe mặt mộc xinh đẹp khi ngồi tận hưởng buổi sáng thảnh thơi cuối cùng ở Sài Gòn trước khi về quê ăn Tết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tung ảnh bikini khoe dáng nuột nà gợi cảm

Dân mạng không khỏi trầm trồ trước thân hình nuột nà, gợi cảm của Hoa hậu Hà Kiều Anh dù đã 3 con và U50.

Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ cùng diện mốt hững hờ cúc áo khoe vòng một nóng bỏng

Hai nàng Á hậu Việt Nam 2017 cùng diện trang phục với phong cách hờ hững cúc áo, khoe vòng một ngày càng nóng bỏng và gợi cảm.

Khánh Vân, Kim Duyên, Thuý Vân diện áo dài 'đám cưới chuột' trong bộ ảnh Tết

Nhân dịp năm mới xuân Canh Tý 2020, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gửi đến khán giả bộ ảnh mới, mang đậm không khí rộn rã ngày xuân cùng lời chúc ý nghĩa, may mắn đầu năm.

Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên 'bất phân thắng bại' với váy xẻ sexy

Xuất hiện trong sự kiện “Ngôi sao của năm”, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên khiến công chúng suýt xoa vì vẻ đẹp rạng rỡ, mỗi người một vẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng