Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện

TPO - Đương kim Hoa hậu Miss Global 2015 Jessica Peart cùng ba Á hậu đang có mặt tại Việt Nam để tham dự chuỗi sự kiện từ thiện ‘Trao Gửi Yêu Thương’, hỗ trợ trẻ em nghèo và những mảnh đời có hoàn cảnh kém may mắn của Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3.

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 1

Từng làm Giám Khảo của cuộc thi sắc đẹp Miss Global – Hoa hậu Toàn cầu 2015 nên siêu mẫu Hà Anh đã mời các người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi sang Việt Nam tham dự sự kiện từ thiện lần này.

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 2

Trước đó, Siêu mẫu Hà Anh cũng đưa các người đẹp Miss Global 2015 tới gặp gỡ các thí sinh của cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài – Đường Tới Vương Miện 2016 mà cô đang làm giám khảo để họ có thể chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm quý báu giúp các cô gái trẻ có thể tự tin chinh chiến tại các đấu trướng sắc đẹp quốc tế sau này như Miss World, Miss International…

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 3

Đương kim Hoa hậu Miss Global 2015 Jessica Peart đến từ Úc ghi điểm với chiều cao ấn tượng và gương mặt ngọt ngào.

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 4

Trong chuyến đi tại Việt Nam lần này, các người đẹp sẽ có chuyến thăm  Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) – tổ chức quản lí, chăm sóc và nuôi dưỡng những người già cô đơn, trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Họ sẽ giúp cải thiện phần nào cuộc sống của hơn 150 mảnh đời kém may mắn tại đây. 

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 5

Các người đẹp cùng 30 vị khách đặc biệt sẽ được đón đến Vịnh Hạ Long, nơi họ sẽ thưởng thức bữa tiệc tối trên không gian sang trọng của Du thuyền cao cấp La Vela Cruise và thực hiện những shoot hình thời trang trong hoạt động quảng bá vẻ đẹp kỳ ảo và huyền bí của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam tới bạn bè thế giới vào sáng ngày 15/5.

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 6

Dù mới chỉ xuất hiện từ năm 2013 tại California, Mỹ, với tiêu chí ‘Trao quyền cho phụ nữ, gìn giữ văn hóa và đại diện cho vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ’, các thí sinh chiến thắng bước ra từ thương hiệu Miss Global – Hoa hậu Toàn cầu đã luôn thể hiện vẻ đẹp hướng đến sự hoàn thiện.

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 7

Á hậu 1 Miss Global 2015 - Miss Cambodia Virginia Prak.

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 8

Á hậu 2 – Miss Ireland Lorna Murphy.

Dàn Hoa hậu, Á hậu toàn cầu sang Việt Nam làm từ thiện - ảnh 9

Á hậu 3 – Miss Bulgaria Gregana Doncheva.

Ảnh: BTC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá