Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay

TPO - Dàn Hoa hậu, Á hậu rạng rỡ nhận hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khi 'đổ bộ' xuống sân bay Buôn Ma Thuột để chuẩn bị cho Lễ hội cafe lớn nhất trong năm chuẩn bị diễn ra tại đây.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My là hai trong số những người đẹp xuất hiện sớm nhất. Cả hai mặc giản dị và nhận được nhiều sự chú ý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 2 Ngay khi vừa đến sân bay, Ngọc Hân và Huyền My đã được tặng hoa chúc mừng ngày 8/3.
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 3 Á hậu Huyền My vui mừng với bó hoa nhận được trong ngày Quốc tế Phụ nữ.
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 4 Hai người đẹp khoe vẻ rạng rỡ trước ống kính trước khi lên xe về khách sạn.
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 5 Hoa hậu Thùy Dung di chuyển bằng đường bộ vì không có vé bay từ Đà Nẵng đến Buôn Ma Thuột. 
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 6 Hoa hậu Tiểu Vy đến sân bay Muôn Ma Thuột vào lúc chiều muộn.
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 7 Cô mặc trang phục năng động nhưng không kém phần gợi cảm, rạng rỡ khi được tặng hoa.
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 8 Á hậu Trương Thị May rạng rỡ khi nhận hoa vào ngày 8/3.
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 9  
Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt được tặng hoa 8/3 ngay tại sân bay - ảnh 10 Trương Thị May thân thiết bên Hoa hậu Tiểu Vy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng