Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam

TPO - Các Hoa hậu, Á hậu bày tỏ cảm xúc vui mừng, vỡ oà trên trang facebook cá nhân sau khi U23 Việt Nam thắng 5-3 trước Iraq trong cuộc "đấu súng" cân não trên chấm 11m luân lưu sau khi hòa 3-3 ở các hiệp chính và phụ.

Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 1 Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước tuyển Iraq đã khiến các khán giả Việt Nam 'vỡ oà' trong cảm xúc vui mừng, hạnh phúc. Các Hoa hậu, Á hậu Việt cũng dành rất nhiều tình cảm cho các cầu thủ với những dòng status trên trang cá nhân để ủng hộ tinh thần của các anh. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chỉ viết hai từ đơn giản 'Xuất sắc' kèm theo biểu tượng cờ Việt Nam nhưng đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, đồng cảm của các fan bóng đá Việt Nam.
Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My cũng viết hai từ 'Việt Nam' trên facebook để cổ vũ tinh thần các cầu thủ. Cô được biết tới là một fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt.
Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 3 Á hậu Thuỵ Vân viết: "Lên taxi đi làm, xem tẹo mở màn, về đến nhà mới biết Việt Nam chiến thắng! Tuyệt vời!".
Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 4 Hoa hậu Phạm Hương bày tỏ cảm xúc vỡ oà sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 5 Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân: "Điều kì diệu đã đến! Rất tự hào và xin chúc mừng U23 Việt Nam".
Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 6 Á hậu Tú Anh chia sẻ cảm xúc một cách hài hước khi cô cho biết sẽ dẫn theo chú cún cưng xuống đường để hoà vào dòng người cùng cổ vũ cho U23 Việt Nam.
Dàn Hoa hậu, Á hậu vỡ oà cảm xúc sau chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 7 Siêu mẫu Minh Tú cũng bày tỏ cảm xúc vỡ oà sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Iraq.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá