Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh

TPO - Ngày 25/7, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May và ca sĩ Phan Lê Ái Phương đã tham gia giao lưu và ký tặng sách cho các chiến sĩ tại Sư đoàn 5 thuộc Quân khu 7, Tây Ninh.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 1 Ngày 25/7, Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Phan Lê Ái Phương tiếp tục đồng hành cùng chương trình  giao lưu và ký tặng 12.000 cuốn sách quý cho các chiến sĩ tại Sư đoàn 5 thuộc Quân khu 7, Tây Ninh.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 2 Bốn người đẹp cùng mặc trang phục màu trắng tinh khôi và thanh lịch của NTK Adrian Anh Tuấn.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 3 Ngay khi xuất hiện, 5 cô gái nổi tiếng đã nhận được nhiều tình cảm của các chiến sĩ khi nhiệt tình chia sẻ về những bài học được đúc kết trong 5 cuốn sách quý.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 4 Á hậu Hoàng My không giấu được xúc động khi được tận mắt chứng kiến sức sống mạnh mẽ, tinh thần lạc quan, lòng kiên trung, vững vàng của các chiến sĩ tại nơi đây. “My tâm đắc với ý nghĩa của Hành trình và tin rằng những cuốn sách quý này sẽ mang lại ý chí quyết tâm, tinh thần chiến binh dũng mãnh hơn nữa để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc” - Á hậu cho biết.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 5 Là ca sĩ duy nhất tham gia chương trình, Phan Lê Ái Phương chiếm được cảm tình của các chiến sĩ với giọng hát ngọt ngào đầy tình cảm.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 6 Tại sự kiện, các người đẹp được các chiến sĩ vây quanh để xin chữ ký và tặng sách.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 7 Mặc dù liên tục phỉ ký mỏi tay nhưng các người đẹp đều cảm thấy rất hạnh phúc và rưng rưng xúc động trước tình cảm chân thành của các chiến sĩ.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 8 Dàn Hoa hậu, Á hậu chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ tại  tại Sư đoàn 5 thuộc Quân khu 7, Tây Ninh.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 9 Đặc biệt, tại Trung đoàn 4, các người đẹp đã đi tham quan mô hình tăng gia, chăn nuôi của các chiến sĩ.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 10 Cả Kỳ Duyên, Hoàng My, Mâu Thuỷ, Trương Thị May, Ái Phương đều tỏ ra bất ngờ, ngạc nhiên khi thấy những vườn rau xanh mướt, đàn gia cầm, gia súc béo tốt được chăm sóc từ chính bàn tay của các chiến sĩ nơi đây.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 11 Á hậu Trương Thị May đắm chìm trong không gian yên bình, lãng mạn tại nơi đây.
Dàn Hoa hậu, á hậu xúc động tặng sách các chiến sĩ Tây Ninh - ảnh 12 Các người đẹp và các chiến sĩ còn có màn giao lưu văn nghệ đúng chất bộ đội.
 Ảnh: TNG

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng