Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm

TPO - Hình ảnh các cô gái trẻ mặt mũi lấm lem dưới cống đen ngòm, đặc quánh mùi khó chịu để làm công việc của những người công nhân vệ sinh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 1 Trong tập 2 của chương trình “Người đẹp nhân ái”, các thí sinh Miss World Việt Nam sẽ trải nghiệm thực tế công việc của người công nhân vệ sinh. Mỗi thí sinh sẽ hóa thân vào những vị trí khác nhau để cảm nhận một cách rõ ràng nhất. Tuy lấm lem bùn đất hay lần đầu tiếp xúc với việc chui xuống ống cống, nhưng các người đẹp vẫn thể hiện sự nhiệt huyết, căng tràn tuổi trẻ.
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 2 Với dự án “Những chiến binh thầm lặng”, các cô gái mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 3 Đây là dự án nhân ái với sự tham gia của các thí sinh: Dương Thị Ngọc Thoa, Lê Trinh Trinh, Huỳnh Thị Thanh Dâng, Phạm Ngọc Bảo Ngân.
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 4 Theo đó, các thí sinh sẽ tìm hiểu công việc mưu sinh hằng ngày của những người công nhân vệ sinh. Đồng thời thấu hiểu những mảnh đời còn khó khăn đó và lan truyền những câu chuyện nhân văn tốt đẹp. 
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 5 Hình ảnh những cô gái trẻ mặt mũi lấm lem, không ngại chui xuống cống, ngâm mình trong làn nước đen, đặc quánh mùi khó chịu để làm công việc của những người công nhân vệ sinh vẫn thực hiện mỗi ngày khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và xúc động. 
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 6 Dù mồ hôi rơi trên trán, ướt áo hay ngâm mình dưới cống đen đặc, các thí sinh vẫn không quên nở những nụ cười thật tươi và đồng cảm hơn những mảnh đời khó khăn xung quanh mình. 
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 7 Qua những hình ảnh lấm lem không màng khó khăn vất vả đó, các thí sinh truyền đi thông điệp về ý thức bảo vệ môi trường.
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 8  
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 9  
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 10 Dự án nhân ái “Những chiến binh thầm lặng” sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19h15 ngày 17/7/2019.
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 11 Đặc biệt, quý khán giả có thể bình chọn cho dự án mình yêu thích theo cú pháp: NA “Mã số bình chọn” gửi 8500. Mã số bình chọn của dự án “Những chiến binh thầm lặng” là 02.
Dàn người đẹp bất ngờ... chui ống cống, ngâm mình dưới làn nước đen ngòm - ảnh 12  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh

Mới - Nóng

Khám phá