Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship

TPO - Đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship diễn ra tại hội trường chung của sân golf King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) có sự góp mặt của hoa hậu Trần Tiểu Vy và các các người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngoài Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, tại lễ trao giải còn có sự góp mặt của các người đẹp như người đẹp thời trang Nguyễn Hoài Phương Anh, người đẹp biển Nguyễn Hoàng Bảo Châu, người đẹp Áo dài Lê Thanh tú cùng các người đẹp lọt top đầu như Nguyễn Thị Khánh Linh, Vũ Hương Giang, Hoàng Thị Bích Ngọc.

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy phát biểu tại lễ trao giải Tiền Phong Golf Championship
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 2 "Tiểu Vy rất vinh dự và tự hào khi được góp mặt tại giải Tiền Phong Golf Championship 2018 với tư cách là người đại diện hình ảnh của giải đấu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.” Tiểu Vy chia sẻ.
Các người đẹp dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện một cách rạng rỡ tham dự gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship mùa thứ hai:
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 3  Nguyễn Thị Khánh Linh
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 4 Nguyễn Thị Luyến
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 5  Ảnh: Như Ý
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 6 Nguyễn Hoài Phương Anh và Phạm Ngọc Hà My
Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 7 Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship 2018 nhằm gây quỹ cho Qũy Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
Tiền Phong Golf Championship 2018 là nơi tranh tài hấp dẫn và đầy thử thách đối với các golfer góp mặt, đồng thời đêm gala trao giải hứa hẹn sẽ có những đóng góp giá trị và ý nghĩa cho Quỹ hộ trợ Tài năng trẻ Việt Nam với các hình thức như: đấu giá công khai, đấu giá trong im lặng, ủng hộ bằng phong thư.
Bên cạnh đó, chương trình còn có gần 60 phần quà giá trị từ 400 ngàn đồng lên tới 13 triệu đồng dành cho các vị khách mời may mắn với phần Lucky draw.  Giải đấu năm nay có tổng giá trị giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng.

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 8

Cup Tiền Phong Golf Championship khắc tên nhà vô địch 13 tuổi Bảo Long

Với mong muốn tôn vinh những người chơi xuất sắc, đã có đóng góp to lớn trong việc gây quỹ hoạt động cho "Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ việt Nam", Ban tổ chức quyết định lưu danh các nhà vô địch trên chiếc cúp luân lưu qua từng năm. Golfer 13 tuổi Nguyễn Bảo Long đã trở thành người đầu tiên nhận cúp luân lưu Tiền Phong Golf Championship.

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 9

Những khoảnh khắc đẹp tại Tiền Phong Golf Championship 2018

144 golfer tranh tài trong Giải Tiền Phong Golf Championship 2018, sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), với mục tiêu gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 10

Tiền Phong Golf Championship 2018 tiếp lửa tài năng trẻ Việt Nam

Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2016 Lê Kiếm Sơn chia sẻ, việc tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship 2018 để gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam là hoạt động thực tế, giúp những người trẻ tài năng có thêm điều kiện để tỏa sáng.

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 11

Thêm trải nghiệm và lan toả yêu thương từ Tiền Phong Golf Championship

Là gương mặt đại diện giải Tiền Phong Golf Championship 2018, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy chia sẻ: "Việc tham gia những hoạt động như Tiền Phong Golf Championship giúp Vy có thêm trải nghiệm cuộc sống và lan toả những tấm lòng yêu thương đến trường hợp cần sự giúp đỡ. Hi vọng giải Tiền Phong Golf Championship sẽ thành công rực rỡ".

Dàn người đẹp đêm gala và trao giải Tiền Phong Golf Championship - ảnh 12

Tiền Phong Golf Championship đóng góp nguồn tài chính ổn định cho Qũy

"Giải Tiền Phong Golf Championship 2018 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Báo Tiền Phong (16/11/1953 - 16/11/2018), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”- nhà báo Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền phong phát biểu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá