DMCA.com Protection Status

Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại'

TPO - Tết Tân Sửu đã gần cận kề, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 xúng xính áo dài, khoe vóc dáng quyến rũ chuẩn bị đón xuân về.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 1 Trần Hoàng Ái Nhi sinh năm 1998 tại Đắk Lắk. Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Ái Nhi từng gây chú ý khi lọt Top 10 "Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019".
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 2 Với gương mặt khả ái, chiều cao 1m72 cùng số đo 3 vòng lần lượt là: 86 - 60 - 93 cm, Ái Nhi lọt top 5 Người đẹp Áo dài và Top 22 chung cuộc. 
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 3 Ái Nhi chia sẻ, sau 2 cuộc thi nhan sắc lớn trong nước, cô tập trung hoàn thiện việc học ở trường đồng thời rèn luyện thêm thanh nhạc và có thể sẽ cho ra mắt dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 4 Bên cạnh đó, Ái Nhi tiết lộ, nếu có duyên sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 5  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 6  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 7 Một người đẹp khác đến từ Đắk Lắk là Nguyễn Thị Bích Thùy. Bích Thùy từng tham gia cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và giành danh hiệu Người đẹp Áo dài.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 8 Tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Bích Thùy dừng chân ở Top 15 nhưng để lại nhiều dấu ấn với người hâm mộ sắc đẹp.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 9 Sau cuộc thi, cô liên tiếp được mời trình diễn thời trang. Sự tự tin và thần thái của Bích Thùy trên sàn catwalk được giới chuyên môn đánh giá cao.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 10 Nhiều người nhận định, Bích Thùy còn tiến xa trên con đường làm mẫu chuyên nghiệp nếu cô lựa chọn.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 11 “Năm 2020 đã qua với nhiều dấu ấn đáng nhớ, đặc biệt là hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sang năm 2021, Bích Thùy có nhiều dự định cho tương lai, đặc biệt là đi sâu vào mảng trình diễn thời trang và làm mẫu ảnh. Hi vọng khán giả luôn ủng hộ Thùy”- Bích Thùy chia sẻ.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 12  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 13  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 14  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 15 Người đẹp Nguyễn Vân Anh, sinh năm 1998, đến từ Thái Bình. Cô là cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Thương mại.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 16 Vân Anh cho biết, lý do cô đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là mong muốn được sống có ích hơn, được trải nghiệm, học hỏi và thay đổi bản thân. 
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 17 Đặc biệt, cô gái gốc Thái Bình muốn tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển mọi mặt, bởi Hoa hậu Việt Nam không chỉ là 1 cuộc thi nhan sắc mà còn mà 1 sân chơi trí tuệ, tài năng.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 18 Dù không đạt được thành tích cao tại Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Vân Anh khẳng định, cô sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 19 “Rất có thể, Vân Anh sẽ thử sức ở một đấu trường nhan sắc khác là Hoa hậu hoàn vũ. Thanh xuân sẽ trôi qua rất nhanh nên Vân Anh không muốn bỏ phí bất cứ cơ hội nào. Mỗi cuộc thi chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vô cùng quý giá”- Vân Anh nói.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 20  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 21  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 22 Người đẹp Đan Phượng (tên đầy đủ Nguyễn Thị Phượng) duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 23 Đan Phượng lọt Top 5 Người đẹp Nhân ái và top 35 chung cuộc. Cô gây ấn tượng ngay từ vòng hồ sơ và tạo được dấu ấn riêng tại cuộc thi năm nay.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 24 Đan Phượng hiện là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô chia sẻ: “Dự định trong năm 2021 của em là vẫn theo học tại trường và trao dồi thêm nhiều kiến thức về ngoại ngữ cũng như hoàn thiện bản thân hơn về những mặt còn thiếu sót làm hành trang cho tương lai”.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 25 Nói về việc sẽ thử sức ở một cuộc thi nhan sắc khác, Đan Phượng khẳng định: “Em nghĩ các cuộc thi nhan sắc giúp cho em hoàn thiện hơn và trưởng thành hơn. Chính vì vậy, tại sao em lại không thử sức tiếp với các cuộc thi sắc đẹp khác?”.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 26 Bên cạnh đó, Đan Phượng mong muốn tìm được vai diễn phù hợp trong tương lai đúng với chuyên ngành mà cô được đào tạo.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 27  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 28 Quả không hổ là Người đẹp Thời trang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Bùi Thị Thanh Nhàn luôn biết cách gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 29 Trong bộ trang phục áo dài cách tân, Thanh Nhàn nổi bật và cá tính.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 30 Xuất thân là người mẫu ảnh, Thanh Nhàn chưa từng làm quen với sàn catwalk trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 31 Chính Thanh Nhàn bất ngờ khi nhận được danh hiệu Người đẹp Thời trang tại cuộc thi. Tuy nhiên, cô khẳng định mình hoàn toàn xứng đáng khi liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 32 Người hâm mộ hi vọng Thanh Nhàn sẽ tiếp tục ghi danh tại cuộc thi nhan sắc khác bởi cô có tiềm năng để đạt danh hiệu cao hơn.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 diện áo dài đẹp 'bất phân thắng bại' - ảnh 33

Á hậu Thúy An tiếp tục tung ảnh cưới 'tình bể bình' ở Đà Lạt trước thềm hôn lễ

Á hậu Thúy An và chồng cực tình tứ trong bộ ảnh cưới tại Đà Lạt. Sau đám cưới vui nhộn, đậm chất miền Tây tại quê nhà, Á hậu Thúy An sẽ tổ chức đám cưới ở TP. HCM vào ngày 23/1.

Sở hữu đôi chân 1m11, Á hậu Ngọc Thảo vẫn phải 'dè chừng' những đối thủ này tại Miss Grand

Sở hữu đôi chân cực phẩm dài 1m11, Á hậu Ngọc Thảo vẫn sẽ phải 'dè chừng' những đối thủ cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng tại cuộc thi Miss Grand International 2020 sắp được tổ chức.

Tân Hoa khôi Sinh viên chia sẻ điều quý giá có được từ Hoa hậu Việt Nam 2020

Lê Thị Tường Vy tiết lộ, cô một mình ra Hà Nội dự thi, không có ba mẹ đi cùng nhưng lại có những người rất đặc biệt ngồi dưới khán đài cổ vũ trong đêm Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc 'cực phẩm', đẹp tựa nàng thơ mùa xuân với áo dài Tết

Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành một nàng thơ mùa Xuân vô cùng xinh đẹp, yêu kiều trong bộ sưu tập áo dài Tết đặc biệt dành cho xuân Tân Sửu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng