Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi

TPO - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú cùng dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đã cùng tham dự chương trình 'Vui tết Trung thu' với các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư tối 14/9.

Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 1 Tối qua, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến đêm hội Trung thu tại hội trường Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư trở nên vô cùng sôi động.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 2 10 người đẹp phía Bắc bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã cùng tới để mang niềm vui nho nhỏ nhân ngày tết Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị tại đây.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 3 Hầu hết các em nhỏ đang điều trị tại đây đều mắc các bệnh hiểm nghèo và nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nên rất cần đến sự hỗ trợ của các tấm lòng hảo tâm.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 4 'Người đẹp truyền thông' Phùng Bảo Ngọc Vân là một trong những người đẹp tích cực hoạt động từ thiện sau cuộc thi. Sắp tới, cô sẽ trở về Đắc Lắk, nơi từng thực hiện dự án Người đẹp nhân ái để tiếp tục những chương trình thiện nguyện còn dở dang của mình.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 5 Người đẹp có Gương mặt khả ái Trần Tố Như xinh đẹp chư chị Hằng tại đêm hội Trung thu.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 6 Người đẹp Hà Nội Phùng Lan Hương dịu dàng và duyên dáng.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 7 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của các em nhỏ.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 8 Hai người đẹp Trịnh Phương Trang và Trần Huyền Trang cũng tới vui ngày hội Trung thu với các bệnh nhi.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 9 Thay mặt cho ban tổ chức, các nhà tài trợ, các người đẹp đã trao tặng cho gia đình các bệnh nhi những phần quà nhỏ.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 10 Hơn 400 suất quà đã được gửi tới tận tay gia đình của các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 11 Các người đẹp cũng tới tận từng giường bệnh để thăm hỏi và động viên các em mau chóng khỏi bệnh.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam vui tết Trung thu với bệnh nhi - ảnh 12 Dàn Hoa hậu, Á hậu và các người đẹp luôn đồng hành cùng các hoạt động từ thiện, xã hội của báo Tiền Phong.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá