Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt

TPO - Trong lịch trình hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có dịp khoe nét duyên dáng nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại qua trang phục áo dài khi đến tham quan Dinh 1 – điểm đến hấp dẫn và nổi tiếng của Đà Lạt.

Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 1 Trong tà áo dài mềm mại, thướt tha, nét duyên dáng và nữ tính của người phụ nữ Việt Nam được các thí sinh thể hiện đầy thanh lịch và dịu dàng.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 2 Trong trang phục áo dài, các ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thích thú khám phá cảnh đẹp nơi đây, với những đường nét kiến trúc cổ xưa giàu giá trị lịch sử.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 3 Với những đường may tinh tế cùng cách phối màu hài hòa, kết hợp họa tiết đặc sắc nhưng không quá phô trương, cầu kỳ, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nổi bật và xinh đẹp khoe sắc giữa tiết trời se lạnh của thành phố hoa Đà Lạt.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 4 Nhiều thí sinh có ngoại hình cá tính, hiện đại nhưng khi khoác lên người chiếc áo dài cũng trở nên nữ tính và đằm thắm hơn.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 5 Những hình ảnh này cũng là cơ sở để ban giám khảo chọn ra “Người đẹp Áo dài” – một giải thưởng phụ chính thức của cuộc thi năm nay.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 6 Quán quân Vietnam's Next Top Model khoe vẻ đẹp dịu dàng và duyên dáng trong tà áo dài thêu hoạ tiết hoa bắt mắt. Sau chặng đường dài tham gia các thử thách của cuộc thi, Mâu Thuỷ được dự đoán là một trong những người đẹp sẽ lọt top cao của cuộc thi năm nay.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 7 Thí sinh Lê Thanh Tú khoe vẻ đẹp mặn mà và dịu dàng của người con gái Hà Nội trong tà áo dài màu vàng thêu hoa.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 8 Cô hào hứng hoá thân thành hoàng hậuhậu trong Dinh 1. Sau khi chiến thắng nhiều thử thách của Hoa hậu Hoàn vũ, Lê Thanh Tú cũng được đánh giá là một ứng viên nhiều tiềm năng.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 9 Khép lại những hoạt động tại Đà Lạt, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục di chuyển về Nha Trang (từ 25/12/2017 đến 06/01/2018) để tham gia các phần thi phụ, hoạt động rèn luyện và chuẩn bị cho đêm chung kết quan trọng với chủ đề Người kế vị tương lai sẽ diễn ra lúc 19h ngày 6/01/2018 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 10 Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ lộ diện.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 11 Khán giả vẫn có thể đồng hành và bình chọn cho thí sinh mình yêu thích chiến thắng danh hiệu “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài bình chọn.
Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ diện áo dài duyên dáng ở Đà Lạt - ảnh 12 Dàn thí sinh khoe nhan sắc dịu dàng, duyên dáng ở Đà Lạt trong trang phục áo dài.
Photo: Đại Ngô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá