Dàn thí sinh Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á khoe sắc ở Phú Yên

TPO - Dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á 2017 đang có mặt tại Phú Yên để tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi.

hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 1 Sáng qua, dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á 2017 đã 'đổ bộ' xuống Phú Yên bắt đầu tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi.
hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 2 Sau khi xuống sân bay, dàn thí sinh đã được ban tổ chức đón tiếp và đưa về địa điểm tổ chức buổi tiệc chào mừng.
hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 3 Là một trong những đại sứ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hữu Nghị Đông Nam Á 2017, Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh cùng người đẹp Phan Hoàng Thu đã tới để chào đón các thí sinh.
hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 4 Sự thân thiện, cởi mở của hai người đẹp Việt Nam đã để lại ấn tượng rất đẹp cho các thí sinh của cuộc thi năm nay. Một trong những đại diện của Việt Nam là Á khôi áo dài Yến Nhi (ngoài cùng bên phải)
hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 5 Tường Linh rạng rỡ khoe sắc bên thí sinh đại diện cho Philippines.
hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 6 Cô thân thiện chụp ảnh selfie cùng thí sinh đến từ Myanmar.
hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 7 Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 diện váy dạ hội đính lông trắng muốt vô cùng xinh đẹp.
hoa hậu hữu nghị đông nam á - ảnh 8 Là người con sinh ra và lớn lên tại Phú Yên, đồng thời hai lần đăng quang Người đẹp Phú Yên và mới đây nhất Tường Linh còn đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Châu Á 2017, chính vì thế cô trở thành niềm tự hào lớn của tỉnh Phú Yên.
Ảnh: Nhân Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá