Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ

TPO - Sang ngày tập luyện thứ 3, Top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày càng thể hiện những vũ đạo thuần thục, điêu luyện và sexy.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ - ảnh 1 Dưới sự dẫn dắt của biên đạo Kim Anh, Top 60 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 chuẩn bị những vũ đạo đẹp mắt cho đêm Bán kết sắp tới.
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ - ảnh 2 Hầu hết các thí sinh đều hào hứng và tràn đầy năng lượng trên sàn tập.
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ - ảnh 3 Dù là những thí sinh có năng khiếu hay chưa từng tiếp xúc với bộ môn này đều hăng say tập luyện và thể hiện vũ đạo thuần thục.
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ - ảnh 4 Thí sinh Lê Thị Hạnh Dung (SBD 081) chia sẻ: “Tập vũ đạo là một trong những hoạt động mà em yêu thích nhất. Dưới sự hướng dẫn của biên đạo Kim Anh, em cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng hơn”.
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ - ảnh 5 Thí sinh Hoàng Bảo Trâm (SBD 088) nói: “Ban đầu em khá rụt rè và ngại ngùng. Tuy nhiên, sau các buổi tập luyện vũ đạo, em tự tin hơn và không ngại thể hiện bản thân ở cuộc thi”. 
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ - ảnh 6 Năm nay là lần đầu tiên biên đạo Kim Anh training cho các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam.
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thả dáng trên sàn tập với những vũ điệu quyến rũ - ảnh 7 Kim Anh nhận xét, dàn thí sinh năm nay có chiều cao ấn tượng, dáng đẹp. Các em đều chịu học hỏi và tiếp thu nhanh, mặc dù vậy thì một số bạn còn một chút rụt rè. “Sau 2 buổi tập luyện, nhiều thí sinh bứt phá và gây bất ngờ vì kĩ năng thuần thục hơn. Một số bạn thuộc top yếu đã vượt lên và thể hiện bản thân khá tốt”- biên đạo Kim Anh nói.    

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Cùng chủ đề

Mới - Nóng