Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 diện bộ váy ren xanh vô cùng thanh lịch nhưng cũng không kém phần quyến rũ khi tham dự một buổi tiệc tối tại TP. HCM.

Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 1 Hoa Hậu Việt Nam 2012 tiếp tục khẳng định gout chọn trang phục tinh tế của mình khi xuất hiện sang trọng và quyến rũ trong một sự kiện tối tại Tp HCM.
Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 2 Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn khi diện chiếc đầm xanh ren với điểm nhấn phần vạt vai của NTK Lâm Gia Khang. 
Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 3
Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 4 Tông trang điểm màu trầm cũng giúp Đặng Thu Thảo càng trở nên quý phái và quyến rũ trong không gian sang trọng của buổi tiệc tối. 
Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 5 Được biết, đây là sự kiện thường niên của một nhãn hàng thân thiết với Hoa hậu sinh năm 1991 và là một trong những sự kiện hiếm hoi cô tham dự từ sau khi trở về từ Châu Âu.
Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 6
Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 7 Với vẻ đẹp “không góc chết” cùng việc giữ gìn hình ảnh cẩn thận và sự nghiêm túc trong công việc, Đặng Thu Thảo là gương mặt yêu thích và là sự lựa chọn lâu năm của nhiều nhãn hàng quảng cáo.
Đặng Thu Thảo thanh lịch, quyến rũ với váy ren dự tiệc tối - ảnh 8 Hiện nay, Thu Thảo đã hoàn thành việc học tại trường Đại học của mình và đang bắt đầu bận rộn với những dự án riêng cô đã ấp ủ từ lâu.
Photo: An Trần

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Hoa Hậu

Mới - Nóng

Khám phá